xem phim phung hoang xuat the online, download Phụng Hoàng Xuất Thế - Phoenix Parlor 25/25 (Uslt) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phụng Hoàng Xuất Thế - Phoenix Parlor 25/25 (Uslt) - phim hong kong
phung hoang xuat the

Phụng Hoàng Xuất Thế - Phoenix Parlor 25/25 (Uslt)

,

25 episodes | Luot Xem: 398370   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phoenix Parlor
Phụng Hoàng Xuất Thế
Đạo diễn: Đang Cập Nhật
Diễn viên: Dương Cung Như, Tư Cầm Cao Oa, Vương Cương
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 25 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2003


Vào năm Chính Đức triều đại nhà Minh, sau khi hoàng đế Chính Đức (Giả Nhất Bình đóng) trẻ tuổi lên ngôi, vì ham chơi, đã để cho thái giám Lưu Cẩn (Vương Cương đóng) có cơ hội nắm quyền triều chính. Y cấu kết với người Hồ, ý đồ nhằm phế bỏ nhà vua, khiến Hoàng thái hậu (Tư Cầm Cao Oa đóng) và các quan đại thần trong triều phải ngày đêm lo lắng.
Vua Chính Đức lấy cớ tham quan để vi phục đến Đại Đồng, nhằm âm thầm điều tra và thu thập chứng cứ cấu kết với ngoại bang của Lưu Cẩn. Không ngờ, nhà vua bị cuốn vào một vụ án mạng tại Phượng Lâm Các, từ đó nảy sinh tình cảm với bà chủ của Phượng Lâm Các là Phụng Tỷ (Dương Cung Như đóng). Hai người hẹn nhau du ngoạn danh lam thắng cảnh của Đại Đồng, cùng trải qua một cuộc hành trình đầy vui vẻ.
Trong khi đó, tại kinh thành, Lưu Cẩn bắt đầu triển khai âm mưu lật đổ nhà vua. Để có đủ chứng cứ tạo phản của Lưu Cẩn, vua Chính Đức tạm biệt Phụng Tỷ, trên đường về cung, nhà vua giả vờ trúng kế tiếp tục trọng dụng Lưu Cẩn, đồng thời lập kế hoạch trở lại Đại Đồng, để Lưu Cẩn có cơ hội thi hành âm mưu đen tối của mình.
Sau khi trở lại Đại Đồng, vua Chính Đức đạt được hiệp ước hữu nghị với tiểu hoàng tử người Hồ, tránh được nỗi lo về một trận chiến giữa hai biên giới. Nhà vua lấy việc phát hiện địa điểm bí mật cất giấu bảo vật đời Nguyên tại Đại Đồng làm mồi, sử dụng kế điệu hổ ly sơn để diệt trừ thế lực tại kinh thành của Lưu Cẩn. Khi Lưu Cẩn nhận được tin báo, vội vàng điều bộ hạ về kinh thì đã bị quân ngự lâm do vua Chính Đức chỉ huy chặn lại, đánh cho tan tác...
Vua Chính Đức có ý định đưa Phụng Tỷ vào cung, nhưng nàng vì muốn bảo toàn đại cuộc quốc gia nên đã từ chối, dẫn đến Phượng Lâm Các bị phong tỏa, Phụng Tỷ quy y cửa Phật, khiến ngôi chùa gặp phải một trận tai kiếp lớn. Cuộc đời của Phụng Tỷ sẽ trôi lạc về đâu? Vua Chính Đức sẽ có sự lựa chọn như thế nào giữa giang sơn và mỹ nhân?
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 617958
View: 1491158
View: 1055484
View: 313860
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung