xem phim dac ky tru vuong pham bang bang online, download Đắc Kỷ - Trụ Vương( Pham Bang Bang) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đắc Kỷ - Trụ Vương( Pham Bang Bang) - phim hong kong
dac ky  tru vuong pham bang bang

Đắc Kỷ - Trụ Vương( Pham Bang Bang)

,

100 episodes | Luot Xem: 596510   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đây là một phiên bản khác về Đắc Kỷ - Trụ Vương mà khán giả đã được biết đến trước đây. Bộ phim này không đề cập nhiều đến mối quan hệ giữa hai nhân vật quá quen thuộc kể trên mà nói nhiều về các hiện tượng tự nhiên trong cõi nhân gian và ảnh hưởng của con người đến thiên nhiên qua các nhân vật lịch sử và truyền thuyết của Trung Quốc như: Nữ Oa, Khương Tử Nha, Lý Tịnh, Na Tra, Bá Ấp Khảo...

Câu chuyện bắt nguồn từ những lời thơ bất kính của Trụ Vương đối với bà Nữ Oa đã làm rung chuyển cả đất trời. Để cho tạo vật hài hòa tốt đẹp, Nữ Oa quyết định sai học trò xuống hạ giới hỗ trợ các vị vua anh minh, phối hợp với yêu ma và thần thánh. Nhưng trong cõi tiên hay nhân gia đều có kẻ thích quấy rối đã khuấy động làm phá vỡ mọi chuyện, gây nên thù hận và chiến tranh. Đây là bộ phim được xây dựng dưới dạng cổ trang, giả tưởng với nhiều nhân vật và các câu chuyện thần thoại đã từng thu hút người xem ở châu Á.

Bảng Phong Thần được kết hợp sản xuất bởi Trung Quốc và Singapore với nhiều diễn viên nổi tiếng
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1744649
View: 107038
View: 416561
View: 4788234
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung