xem phim mua thuy tinh online, download Mưa Thủy Tinh 34/34 (HTV9) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Mưa Thủy Tinh 34/34 (HTV9) - phim viet nam
mua thuy tinh

Mưa Thủy Tinh 34/34 (HTV9)

,

30 episodes | Luot Xem: 466077   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Sau khi bộ phim Tình Yêu Pha Lê chấm dứt, mèo xin chiếu bộ phim mới có tựa đề là Mưa Thủy Tinh, dài 35 tập được phát sóng vào các ngày thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 11/04/2008 vào lúc 18g (giờ VN) trên kênh 9 . Bạn nào ở VN nhớ đón xem .
Với các diễn viên quen thuộc :Lý Hùng, Lý Hương, Ngọc Diệp, Thanh Trúc
Mưa Thủy tinh kể về một giám đốc trẻ ( Hoàng Dũng - Lý Hùng ) ở nước ngoài về dự định mở công ty rượu vang ở VN . Bản chất phòng khoáng và không thích ràng buộc , anh đã lao vào 'mối tình một đêm' với cô gái bán hàng trong siêu thị ( Quỳnh An - Ngọc Diệp ) và rồi họ chia tay tưởng là không bao giờ gặp lại .
Trong công việc Dũng tình cờ gặp Quỳnh Như ( Thanh Trúc ) anh nhận ra Như chính là ' một nữa của mình' Dũng yêu Như và Như cũng đáp lại mối tình của Dũng một cách say đắm . Họ quyết định đi đến hôn nhân thì phát hiện ra Như là chị ruột của An . Từ đây bắt đầu cho những kích tính . An quyết ngăn cản cuộc hôn nhân của Dũng và Như vì cho rằng Dũng chỉ là một anh chàng phóng đãng . ngược lại Dũng muốn chứng tỏ cho An biết , tình yêu của anh đối với Như là chân thật ... Dũng đã chứng tỏ được điều đó khi mà anh 'tay trắng ' Thậm chí phải ngồi tù ...An nhận ra tình yêu của Dũng với Như là chân thật , cô tự nguyện rút lui ...Nhưng Dũng đâu biết rằng , tận trong đáy lòng của An , cô vẫn yêu anh tha thiết ...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 242381
View: 739831
View: 1497588
View: 344411
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung