xem phim vinh xuan quyen 2007 tap 1632 full online, download Vĩnh Xuân Quyền 2007 Tap 16-32 Full hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Vĩnh Xuân Quyền 2007 Tap 16-32 Full - phim hong kong
vinh xuan quyen 2007 tap 1632 full

Vĩnh Xuân Quyền 2007 Tap 16-32 Full

,

16 episodes | Luot Xem: 181063   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Sau “Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết” được chiếu vào thời điểm không mấy thuận lợi, “Vịnh Xuân quyền” là bộ phim truyền hình hiếm hoi tiếp theo teens Việt có thể gặp lại Tạ Đình Phong.

“Vịnh Xuân quyền” được cải biên từ phim điện ảnh kinh điển “Kungfu Vịnh Xuân” của Hồng Kông năm 1981. Phim kể về quá trình tầm sư, tu luyện của Lương Bích (Tạ Đình Phong), từ một thanh niên ngông cuồng, lêu lổng trở thành đệ nhất trưởng môn phái Vịnh Xuân.

Lương Bích là một thanh niên gan dạ, có tố chất và rất yêu võ thuật còn thứ đệ Lương Xuân tính tình điềm đạm, nhu nhược, chỉ hợp với y thuật và sách vở.

Cha anh – Lương Tán (Nguyên Bưu) là truyền nhân của môn phái Vịnh Xuân quyền. Ông lập y quán Thế Sinh Đường để trị bệnh cứu người và được nhân dân Phật Sơn rất mực kính trọng nhưng các môn phái khác lại coi đây như võ đường, thi nhau đến để thăm dò, tỉ thí võ nghệ.


Lương Tán từ lâu đã nhìn ra khả năng thiên bẩm của con trai cả nhưng vì qui tắc chọn người kế thừa của môn phái Vịnh Xuân là phải có đủ trí, dũng song toàn còn Lương Bích thì ngông cuồng, xốc nổi nên ông muốn con trai theo con đường y thuật để sửa đổi tính cách trước khi truyền dạy võ công bí truyền của môn phái.

Lương Bích vì không hiểu cha nên hết sinh chuyện lại bỏ sang Hồng Kông. Tại đây, anh gặp Hoa thúc thúc (Hồng Kim Bảo) – Huynh đệ đồng môn của cha anh và cũng là truyền nhân của Hoàng Hoa Bảo. Ông đã thu nhận Lương Bích và rèn dũa anh trở thành đệ nhất Vịnh Xuân quyền.

Ở Hồng Kông anh cũng gặp và yêu Phương Di (Lý Thể Hoa), một tiểu thư danh giá và hiền lành nhưng mối tình này gặp rất nhiều trắc trở do gia đình Phương Di. Trong lòng Lương Bích luôn trắc trở với mối tình nhiều ân nghĩa với cô a hoàn của Thế Sinh Đường, Tiểu Mãn Đầu (Lưu Tử Nghiên). Cô một lòng một dạ với Lương Bích, là người thấu hiểu và sát cánh bên anh trên mọi chặng đường khốn khó, âm thầm giúp đỡ anh luyện thành Vịnh Xuân quyền trong khi Phương Di chỉ muốn một cuộc sống bình yên và không muốn Lương Bích đi theo con đường này
Chuyện tình ba người rồi sẽ ra sao khi đệ tử của Phách Quái Môn Cao Minh cũng yêu Tiểu Mãn Đầu và vì hận thù, đố kỵ mà đi theo con đường tà đạo. Hơn nữa hắn lại nắm trong tay chân truyền Thiết Tuyến quyền. Võ đài mở ra trước mắt khán giả với những cuộc chiến sinh tử, những tình cảm nhẹ nhàng đan xen tạo nên nhiều hồi hộp và suy tư.
Không chỉ Việt Nam mà các đài truyền Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan… đều đã tranh nhau mua bản quyền trình chiếu ngay từ khi phim mới rậm rịch kết thúc. “Vịnh Xuân quyền” được trả giá rất cao không chỉ bởi kinh phí đầu tư lớn (khoảng 30 triệu Nhân dân tệ), kỹ xảo, võ thuật hoành tráng, kịch bản nói về môn phái Vịnh Xuân vốn rất nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn nhờ một phần không nhỏ ở sức lôi cuốn của dàn diễn viên đình đám khắp Hồng Kông và Đại Lục. Phim hứa hẹn sẽ không thua kém các phim võ hiệp ăn khách cũng rất thành công ở Việt Nam như “Trương Tam Phong”, “Nam thiếu lâm”, “Bát trận đồ”…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 133683
View: 192122
View: 560208
View: 108458
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung