xem phim co gai xau xi online, download Cô Gái Xấu Xi 176/176 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Cô Gái Xấu Xi 176/176 - phim viet nam
co gai xau xi

Cô Gái Xấu Xi 176/176

,

39 episodes | Luot Xem: 771359   |  2008 |  Vietnam
Dien Vien: Ngọc Hiệp, Chi Bảo, Lan Phương, Phi Thanh Vân, Bình Minh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Huyền Diệu đến phỏng vấn tuyển chọn vị trí thư ký của Tổng giám đốc An Đông- công ty thời trang SBBT. Dù có bằng Thạc sĩ tài chính nhưng ngặt nỗi Huyền Diệu xấu quá, Sinh Tùng (trưởng phòng nhân sự) đã dứt khoát chọn một ứng viên trẻ đẹp khác là Phương Trinh. Thất vọng ra về, Huyền Diệu tưởng như cánh cửa công ty thời trang đóng chặt. Nào ngờ tổng giám đốc An Đông lại có tiêu chuẩn chọn lựa cộng sự theo kiểu “đúng người đúng việc”, anh đã chọn Huyền Diệu bất chấp sự dè bỉu của cấp dưới, lẫn sự ngăn cản từ Mai Lan- chưa cưới của An Đông.

Để xoa dịu Mai Lan, An Đông đã tuyển cả Phương Trinh-là bạn thân của Mai Lan. Đây cũng là thời điểm trước cuộc họp HĐQT để bầu tổng giám đốc mới khi cha của An Đông là ông An Thi quyết định nghỉ hưu. Đăng Dương- anh trai của Mai Lan rất thèm vị trí đó. Trước đây ba của Đăng Dương là đồng sáng lập của SBBT cùng cha mẹ của An Đông. Sau khi cha mẹ Đăng Dương đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, quyền tiếp quản công ty thuộc hẳn về ông bà An Thi, và họ đã nhận trách nhiệm nhôi 3 chị em: Đăng Dương- Huyền Thư- Mai Lan khôn lớn.

Chính thức vào làm ở công ty SBBT, Huyền Diệu đã cứu nguy nhiều bàn thua cho An Đông. Được nhiều đồng nghiệp yêu quí, sát cánh làm việc, song có không ít kẻ thuộc phe của Đăng Dương thì ác cảm và tìm cách “phá hoại” công việc của Huyền Diệu. Trở thành trợ lý Tổng giám đốc của An Đông, Huyền Diệu đã sát cánh cùng anh giải quyết nhiều khó khăn khác nhau, để rồi từ đó cả hai đã nảy sinh tình cảm.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 725170
View: 335895
View: 395497
View: 675117
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung