xem phim vo gian dao 1 online, download Vô gian đạo I hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Vô gian đạo I - hanh dong xhd
vo gian dao 1

Vô gian đạo I

,

1 episodes | Luot Xem: 87756   |  0 |  
Dien Vien: src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Vô gian đạo hay Điệp vụ nội gián (Hoa phồn thể: 無間道, Hoa giản thể: 无间道, bính âm: Wú Jiān Dào, tiếng Anh: Infernal Affairs) là một bộ phim hình sự, trinh thám của điện ảnh Hồng Kông sản xuất năm 2002 .

Tên phim tiếng Hoa 無間道 phiên âm là vô gián đạo - con đường không gián đoạn, dùng để chỉ tầng địa ngục thứ 8 (Avici, A Tì địa ngục) nơi chúng sinh tạo nghiệp cực ác phải chịu thống khổ liên tục không được nghỉ ngơi. Cũng tương tự như vậy, tên tiếng Anh của bộ phim Infernal Affairs là một cách chơi chữ từ Inferno là tên phần Địa ngục trong tác phẩm Thần khúc của Dante. Tuy nhiên báo chí Việt Nam thường phiên âm bộ phim này là Vô gian đạo vì vậy mọi người thường biết đến bộ phim với tên Vô gian đạo.

Câu chuyện của Vô gian đạo là cuộc đấu trí căng thẳng giữa viên cảnh sát tên Yan (Lương Triều Vỹ) hoạt động bí mật trong một băng xã hội đen và một tên tội phạm tên Ming (Lưu Đức Hoa) do chính băng xã hội đen này gài vào lực lượng cảnh sát. Để hoàn thành nhiệm vụ gián điệp của mình, hai người càng ngày càng phải tham gia sâu hơn vào tổ chức đối nghịch và phải đương đầu với nhiều khó khăn hơn.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 33238
View: 344633
View: 88926
View: 95864
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung