xem phim nguoi tinh mua dong that winter the wind blows sbs 2013 online, download Người Tình Mùa Đông -That Winter, the Wind Blows SBS 2013 16/16 HDTV VNLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Người Tình Mùa Đông -That Winter, the Wind Blows SBS 2013 16/16 HDTV VNLT - phim han quoc
nguoi tinh mua dong  that winter the wind blows sbs 2013

Người Tình Mùa Đông -That Winter, the Wind Blows SBS 2013 16/16 HDTV VNLT

,

16 episodes | Luot Xem: 1392482   |  2013 |  Korea
Dien Vien: Jo In Sung, Song Hye Gyo, Kim Bum, Jung Eun Ji, Kim Tae Woo, Bae Jang Ok, Shim Yi Young, and Kim Tae Woo src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Tên tiếng Anh: That Winter, The Wind Blows
Tên khác: Wind Blows in Winter
Tên phiên âm: Geu Gyeowool, Barami Boonda
Tên tiếng Hàn: 그 겨울, 바람이 분다
Đạo diễn: Kim Gyu Tae (Padam Padam, Worlds Within)
Diễn viên: Jo In Sung, Song Hye Gyo, Kim Bum, Jung Eun Ji, Kim Tae Woo, Bae Jang Ok, Shim Yi Young, and Kim Tae Woo

Bộ phim truyền hình Wind Blows in Winter với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu xứ Kim Chi hiện đang gây sốt xình xịch khi hé lộ thông tin về những tuyến nhân vật mới.
Ngày 9 tháng 10, công ty quản lý của Kim Bum và cô ca sĩ nhóm nhạc nữ A Pink Jung Eun Ji đã xác nhận thông tin ban đầu về việc hai diễn viên này đang trong giai đoạn đàm phán với nhà sản xuất về vai diễn của họ trong bộ phim Wind Blows in Winter.
Cách đây vài hôm, Wind Blows in Winter cũng đã gây bão trên mạng khi Jo In Sung và Song Hye Kyo xác nhận họ sẽ tham gia dự án này với 2 vai diễn chính.
Nếu thỏa thuận thành công, Eun Ji sẽ đóng vai Hee Sun, em gái mối tình đầu của Jo In Sung, còn vai diễn của Kim Bum hiện chưa có thông tin công bố chính thức.
Bộ phim là phiên bản làm lại của một phim truyền hình Nhật Bản, Love Isn’t Necessary, Summer, trước đây cũng đã từng được Hàn Quốc xây dựng lại với phiên bản chiếu rạp, Love Me Not với sự tham gia của hai diễn viên Kim Ju Hyuk và Moon Geun Young.
Jo In Sung trong vai người đàn ông cô độc, mồ côi khi còn nhỏ, anh sống trong đau khổ, bất cần không mục đích sau khi người yêu đầu tiên của mình qua đời. Về sau, anh trở thành con bạc có tiếng bậc nhất ở khu Cheongdamdong. Song Hye Kyo sẽ vào vai một cô gái được thừa kế gia tài kếch xù, nhưng rất cô độc khi phải một tay cáng đáng chuyện gia đình và tự chăm sóc bản thân mình sau khi cha mẹ qua đời. Ngoài ra, cô còn mắc phải chứng suy giảm thị lực. Hai người họ đã gặp nhau và tìm được ý nghĩa của tình yêu đích thực.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1279639
View: 933287
View: 291762
View: 593769
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung