xem phim ngon gio dong nam ay that winter the wind blows online, download Ngọn Gió Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows 16/16 Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ngọn Gió Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows 16/16 Vietsub - phim han quoc
ngon gio dong nam ay  that winter the wind blows

Ngọn Gió Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows 16/16 Vietsub

,

20 episodes | Luot Xem: 291743   |  2013 |  Korea
Dien Vien: Jo In Sung,Song Hye Kyo,Kim Bum,Jung Eun Ji ,Kim Tae Woo src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Tên phim : 그 겨울, 바람이 분다
Tên khác : The Wind Blows in Winter
Thể loại : melodrama
Thời lượng : TBA
Khởi chiếu : 13/2/2013
Lịch chiếu : 21h50, T4 - T5
Đạo diễn : Kim Gyu Tae
Kịch bản : Noh Hee Kyung
Official Site : TBA
Nội dung :

Diễn viên :
Jo In Sung - Oh Soo
Song Hye Kyo - Oh Young
Kim Bum - Park Jin Sung (Soo's right hand henchman)
Jung Eun Ji - Hee Joo (Soo's first love's younger sibling)
Kim Tae Woo - Contract hitman (Conflict relationship with Soo)
Bae Jong Ok - Young's house butler
Kim Gyu Chul - Young's father's company lawyer
Kim Young Hoon - Young's fiance
Lee Jae Woo - Young's older brother
Seo Hyo Rim - Young's friend

Bộ phim sắp ra mắt vào tối thứ Tư – thứ Năm của đài SBS “Gió Mùa Đông Năm Ấy” sẽ lên sóng vào ngày 13 tháng Hai, và teaser dài 10 phút của phim vừa được tung ra vào ngày 8 tháng Một vừa qua. Teaser tràn ngập những cảnh quay đẹp và lãng mạn lay động trái tim người xem.

Dù teaser chỉ dài 10 phút nhưng những cảnh quay tuyệt đẹp trong phim đã đọng lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng khán giả. Phim là câu chuyện giữa một người đàn ông tìm kiếm sự sống và một người phụ nữ tìm kiếm cái chết. Teaser khiến khán giả càng thêm trông đợi vào bộ phim.

Teaser bắt đầu với lời dẫn của Jo In Sung, anh kể về những thất bại mà anh phải nếm trải trong quá khứ, teaser ngay lập tức chuyển sang cuộc đối thoại với nhân vật của Song Hye Kyo. Mạch phim càng gây nhiều tò mò cho khán giả. Bên cạnh Jo In Sung và Song Hye Kyo, các diễn viên Kim Bum, Jung Eun Ji (A Pink), Bae Jong Ok và Kim Tae Woo cũng xuất hiện và tạo ra những điểm nhấn trong teaser.

Với dàn diễn viên thực lực tài năng, mỗi một dòng thoại của phim đều được xử lý khéo léo, chứa đựng đầy cảm xúc dưới bàn tay của biên kịch Noh Hee Kyung, cùng với đạo diễn Kim Kyu Tae, “Gió Mùa Đông Năm Ấy” được trông đợi sẽ trở thành một bộ phim truyền hình hoàn hảo.

Sau khi xem teaser, nhiều người đã lên mạng bình luận: “Đây là phim truyền hình hay phim điện ảnh vậy? Cảnh phim thật sự quá đẹp”, “Jo In Sung và Song Hye Kyo trông thật đẹp đôi! Tôi nhất định sẽ xem phim này”, “Tôi sẽ xem phim này vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.”

Trước đó, công ty chế tác đã đăng tải đoạn teaser dài 30 giây trên tài khoản Youtube chính thức của mình, và đoạn teaser đã nhận được hơn 100,000 lượt xem chỉ trong một ngày, rất nhiều fan nước ngoài đã đăng bình luận. Bộ phim nhất định sẽ thu hút một lượng lớn khán giả cả trong nước và ngoài nước, dù phim vẫn chưa lên sóng.

“Gió Mùa Đông Năm Ấy” là một bộ phim truyền hình tập trung vào tình yêu theo chủ nghĩa hiện thực.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 459108
View: 354692
View: 3126925
View: 966772
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung