xem phim bao thuy diem phimvn 2012 online, download Bão - Thúy Diễm PhimVN 2012 40/40 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bão - Thúy Diễm PhimVN 2012 40/40 DVD RIP - phim viet nam
bao  thuy diem phimvn 2012

Bão - Thúy Diễm PhimVN 2012 40/40 DVD RIP

,

35 episodes | Luot Xem: 955014   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Thúy Diễm,Hoàng Anh,Công Nương,Tuấn Khải,Công Hậu,Hiền Mai ,Văn Thênh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


“Bão” là bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 35 tập do Công ty TNHH Đầu Tư Nghệ Thuật Hoàng Anh Tú (HAT) sản xuất với sự tham gia của một dàn sao teen cùng các diễn viên gạo cội nổi tiếng.

Diễn viên – người mẫu Thúy Diễm vào vai Nga
Diễn viên Hoàng Anh vào vai Toàn
Diễn viên – người mẫu Công Nương vào vai Vân
Diễn viên Tuấn Khải vài vai Kiên
Diễn viên Công Hậu vào vai Ông Vĩ
Diễn viên Hiền Mai vai Ngọc Hương
Diễn viên Văn Thênh vào vai Ông Phú.
Thật thú vị khi đây là một bộ phim có khá nhiều cái đầu tiên: Bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn Mai Dũng; cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Công ty TNHH Đầu Tư Nghệ Thuật Hoàng Anh Tú (HAT); Hai biên kịch trẻ Hoàng Duẩn – Nguyễn Quỳnh cũng lần đầu tiên hợp tác với nhau. Đặc biệt là hai diễn viên chính đang được khán giả rất yêu mến là Hoàng Anh và Thúy Diễm cũng lần đầu tiên đóng cặp với nhau, lần đầu tiên vào vai hai nhà báo…Chính những cái đầu tiên này mà đơn vị sản xuất đã đầu tư rất kỹ từ khâu kịch bản đến casting diễn viên nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim chất lượng và hấp dẫn.

Chuyện phim bắt đầu từ việc ông Trung – ba của Nga bị giết. Từ đây câu chuyện xoay quanh những nỗ lực, hiểu lầm, đau khổ trong quá trình tìm ra sự thật của Nga và ông Thế Vĩ – người mà Nga cho rằng liên quan đến cái chết của cha cô. Song song là những toan tính, thủ đoạn của ông Phú và Hoàng (con nuôi của ông Phú) nhằm che đậy sự thật, thoái tội và thỏa mãn lòng tham. Sự thật về một quá khứ tưởng đã trôi qua rất lâu dần được phơi bày. Tất cả đều bắt nguồn từ tình bạn giữa Trung – Vĩ – Phú tưởng rất đẹp nhưng lại nhen nhóm những hiểu lầm và toan tính của ông Phú. Phú thầm thương trộm nhớ Mai nhưng Mai lại yêu Trung tha thiết. Vì hận Trung cướp đi trái tim của người con gái mình yêu, Phú đâm ra thù ghét và tìm cách trả thù Trung. Dù biết bà Mai không yêu ông, ông vẫn làm mọi cách để lấy được bà nhằm thỏa mãn sự ích kỉ. Sau khi cưới xong, ông dằn vặt, đay nghiến quá khứ của vợ và bỏ rơi bà kể cả khi bà sắp sinh con cho ông. Sự độc ác của ông dẫn đến việc bà Mai không thể chịu được. Ngay sau khi sinh con gái là Nga, bà bí mật nhờ người đưa con cho ông Trung nhờ trông nom, còn bà tự kết liễu sự sống trong tuyệt vọng.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1255140
View: 1835127
View: 267767
View: 967241
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung