xem phim thoi gian de yeu phimvn 2012 online, download Thời Gian Để Yêu PhimVN 2012 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thời Gian Để Yêu PhimVN 2012 30/30 DVD RIP - phim viet nam
thoi gian de yeu phimvn 2012

Thời Gian Để Yêu PhimVN 2012 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 748150   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Trương Thế Vinh , Tú Vi , Lê Bê La , Công Danh (Khải), Hùng Thuận , Hạnh Thúy , Hoàng Trinh , Lê Bình, NSƯT Mạnh Dung, Phương Hằng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền
Sản xuất: Vietcom Films
Thời lượng: 30 tập x 45 phút
Diễn viên: Trương Thế Vinh (Thái), Tú Vi (Hương), Lê Bê La (Nguyệt), Công Danh (Khải), Hùng Thuận (Kháng), Hạnh Thúy (bà Thành), Hoàng Trinh (bà Sỹ), Lê Bình, NSƯT Mạnh Dung, Phương Hằng…
Câu chuyện xoay quanh các bạn trẻ trong một nhà máy nước trái cây đóng hộp, với muôn vàn phức tạp trong cuộc sống. Bên cạnh các bạn trẻ cố gắng vư
ơn lên, cũng còn một số người đi ngược lại chiều hướng phát triển chỉ để mưu cầu cho lợi ích cá nhân, trong đó nổi bật nhất là Thái một chàng trai thông minh, giàu có, nhưng lại lắm mưu nhiều kế, chỉ vì quyền lợi, làm ảnh hưởng đến những số phận đau thương của các công nhân cũng như người thân nhất của đời mình.

Thái là con ruột của ông bà Thành, cha chết, mẹ trở nên điên loạn nên từ bé đã được ông bà Sang nhận nuôi. Sự cố gắng của Thái đạt kết quả khi anh được ba mẹ trao quyền quản lý toàn bộ xí nghiệp. Tuy nhiên, khi đạt được mục đích đầu tiên thì mọi chuyện trở nên rối ren khi Thái phát hiện mình chỉ là con nuôi của ông bà Sang và càng tồi tệ hơn khi anh biết được Khải - kẻ thù không đội trời chung với mình, mới chính là con ruột của ông bà Sang. Sợ mất vị thế của mình và vì ghen tức khi không giành được tình cảm của Hương - người Thái yêu, Thái tìm mọi cách hất cẳng Khải ra khỏi công ty nhưng kế hoạch luôn bất thành. Không còn cách nào khác, Thái đã tìm cách để Khải không thể nhận lai cha mẹ ruột. Dần dần Thái bất chấp cả thủ đoạn và lương tâm.

Khải là con ruột của ông bà Sang, bị bà Thành bắt cóc trong quá khứ nên cứ nghĩ bà Thành là mẹ mình và luôn quan tâm chăm sóc bà dù bà bị điên loạn. Khải bỏ quê lên thành phố với mong muốn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và tiếp tục theo đuổi giấc mơ kỹ sư hóa thực phẩm. Khải bị Thái phát hiện ra thân phận thật là con ông bà Sang và bị cuốn vào những âm mưu của Thái mà Khải không hề hay biết. Tuy nhiên, dù gặp nhiều khó khăn, Khải vẫn vững vàng và kiên trì với mục tiêu là chữa bệnh cho mẹ. Cũng tại nơi đây, Khải có tình cảm với Hương. Sau bao khó khăn và trắc trở, Khải đã đạt được những mục tiêu mình đề ra. Bà Thành khỏi bệnh và anh cùng Hương mở một xưởng sản xuất nhỏ.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 311765
View: 363775
View: 740299
View: 421727
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung