xem phim buoc qua bong toi phimvn 2012 online, download Bước Qua Bóng Tối PhimVN 2012 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bước Qua Bóng Tối PhimVN 2012 30/30 DVD RIP - phim viet nam
buoc qua bong toi phimvn 2012

Bước Qua Bóng Tối PhimVN 2012 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 882173   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Oanh Kiều, Tấn Hưng, Lê Bình, Hữu Phước, Hoàng Nhân, ca sĩ Anh Tuấn-MTV src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bước qua bóng tối là bộ phim đầu tay của đạo diễn Hoàng Trung, anh trai của ca sĩ Thanh Thúy. Đạo diễn chia sẻ: “Ngay từ khi đọc kịch bản, tôi đã cảm thấy rất hợp với tư duy làm phim của mình. Bản thân tôi khi làm phim thường thích kể một câu chuyện bằng những hình ảnh mộc mạc, chân phương gần gũi với hình ảnh thường nhật của các nhân vật”.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Oanh Kiều, Tấn Hưng, Lê Bình, Hữu Phước, Hoàng Nhân, ca sĩ Anh Tuấn-MTV…
Vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ, ca sĩ Thanh Thúy trở lại với một vai diễn đầy trắc trở trong bộ phim 'Bước qua bóng tối' (đạo diễn Hoàng Trung, sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần, từ ngày 7-8 trên kênh HTV7).
Ngày 25-7, đoàn làm phim Bước qua bóng tối sẽ chính thức được ra mắt tại Đài truyền hình TPHCM, sau thời gian được ghi hình bằng tất cả nhiệt tâm, thao thức của đạo diễn, diễn viên dành cho bộ phim thấm đẫm giá trị nhân văn về thân phận con người.

Một gã giang hồ muốn trở về cuộc sống lương thiện sau khi ra tù nhưng không tránh được ánh mắt nghi kỵ của mọi người xung quanh. Một cô ca sĩ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trở lại phòng trà để mưu sinh rồi cuộc gặp gỡ với gã giang hồ đã khiến cuộc đời chị bước sang trang khác. Một cô gái mù từng bị truy sát nhưng rồi chính sự thánh thiện của cô đã khiến gã giang hồ chùn tay, trở thành người bảo vệ cho cô gái ấy…
Tất cả những biến cố đều xoay quanh nhân vật Nhân Lỳ của diễn viên Quý Bình. Số phận đầy run rủi đã khiến anh sa vào con đường lầm lạc, phải trả giá cho chính những sai lầm nông nổi và gian nan trên con đường tìm lại cuộc đời mình. Thanh Thúy vào vai cô ca sĩ phòng trà Khánh Mai, yêu đơn phương Nhân Lỳ, nhưng không đau khổ tuyệt vọng mà chấp nhận xem hạnh phúc của người yêu thương như hạnh phúc của mình.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 777007
View: 406041
View: 1835330
View: 68566
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung