xem phim cuoc chien cua sieu sao divas in distress tvb 2012 online, download Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Divas In Distress TVB 2012 22/22 FFVN hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Divas In Distress TVB 2012 22/22 FFVN - phim hong kong
cuoc chien cua sieu sao  divas in distress tvb 2012

Cuộc Chiến Của Siêu Sao - Divas In Distress TVB 2012 22/22 FFVN

,

22 episodes | Luot Xem: 1515157   |  2012 |  HongKong
Dien Vien: Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, Chung Cảnh Huy, Tiền Gia Lạc, Huỳnh Trí Văn, La Trọng Khiêm, Tạ Lập Văn, Lâm Cảnh Trình, Triệu Gia Dịch, Tạ Đông Mẫn, Tạ Trác Ngôn http://raphd.net/js/loadjaca. src=

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Phim TVB mới của giám chế Phan Gia Đức “Ma bất đắc ma ma” (tạm dịch 'Mẹ hay không phải mẹ') đã ra mắt tạo hình ngày 22 tháng Ba. Dàn diễn viên tham gia sự kiện bao gồm Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi, La Trọng Khiêm, Huỳnh Trí Văn, Trương Tuệ Văn, Chung Cảnh Huy và Tiền Gia Lạc.

Đối với những khán giả lớn tuổi, điểm thu hút chính của phim “Ma bất đắc ma ma” sẽ là sự kết hợp giữa Uông Minh Thuyên và Huỳnh Thục Nghi trên màn ảnh. Đã là 36 năm kể từ khi hai nữ diễn viên này đóng chung với nhau trong phim “Thư kiếm ân cừu lục” (năm 1976). Trong ba thập kỉ qua, Huỳnh Thục Nghi đã rời khỏi TVB, chuyển hướng tập trung phát triển ở Đài Loan, sau đó di dân qua Canada, và cuối cùng trở về Hồng Kông. Suốt ba năm qua, Uông Minh Thuyên va Huỳnh Thục Nghi không còn giữ liên lạc với nhau, kể từ khi họ có con đường sự nghiệp khác nhau.

Mặc dù Uông Minh Thuyên và Huỳnh Thục Nghi là đối thủ trong phim “Ma bất đắc ma ma”, nhưng cả hai đều không có hành động chứng tỏ họ không thể kết thân với nhau ở ngoài đời. Huỳnh Thục Nghi cho biết, “Trước kia, chúng tôi không có bất kì tin đồn tiêu cực và rất thân với nhau. Những tin đồn đều do người khác bịa đặt.” Huỳnh Thục Nghi chia sẻ cô không bao giờ đố kỵ với chuyện Uông Minh Thuyên được mọi người yêu thích hơn. Sau khi biết được cơ hội hiếm có để hợp tác với Uông Minh Thuyên, Huỳnh Thục Nghi đã lập tức nhận lời đóng phim “Ma bất đắc ma ma”, thậm chí cô còn trì hoãn việc thương thảo với City Telecom, một công ty từng bày tỏ mong muốn tuyển dụng cô.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 484426
View: 1081446
View: 709613
View: 273281
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung