xem phim doc suong mu duc tien phimvn 2012 online, download Dốc Sương Mù - Đức Tiến PhimVN 2012 33/33 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Dốc Sương Mù - Đức Tiến PhimVN 2012 33/33 DVD RIP - phim bo dang chieu
doc suong mu  duc tien phimvn 2012

Dốc Sương Mù - Đức Tiến PhimVN 2012 33/33 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 532513   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Kiều Linh, Lê Thi, Siu Black, Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Đức Tiến src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim


Đạo Diễn: Lê Minh
Diễn Viên: Kiều Linh, Lê Thi, Siu Black, Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Đức Tiến
Thể loại: Phim Sắp Chiếu
Sản Xuất: HTV Films
Quốc Gia: Việt Nam
Thời Lượng: 30 Tập
Năm Phát Hành: 2011
Hơn một tháng trời lặn lội trên vùng rừng núi cafe Buôn Ma Thuột, lần đầu tiên Đức Tiến hóa thân thành người dân tộc, ăn học thành tài trở thành một luật sư giỏi, giúp dân làng xóa đi cái nghèo cái khổ… trong bộ phim Dốc sương mù của đạo diễn Lê Minh.
Phim là thế nhưng ngoài đời, để vào vai diễn này người cực khổ nhất là… anh, bởi hàng ngày anh phải chịu khó ngồi yên cho hóa trang bôi đen cái gương mặt vốn điển trai của mình, thêm một chút râu và cả mái tóc cũng phải xù xì để giống người dân tộc. Ngay cả giọng nói, nhất là tướng đi người mẫu của anh cũng phải được chỉnh sửa làm sao cho nó quê mùa một chút xíu, và chuyện đối đầu với cái nắng chói chang của vùng rừng núi, nhất là chuyện muỗi cắn trên vùng đất này luôn là nổi ám ảnh của anh.
Nếu trước đây anh từng lặn lội xuống biển Nha Trang ba tháng trời để vào anh chàng phó giám đốc đẹp trai gian ác trong bộ phim Chuyện tình đảo ngọc, thì lần này anh sẽ hóa thân thành một vai diễn khác hẳn 100% trước đây, anh vào Y Thanh một chàng trai dân tộc hiền lành, mồ côi cha mẹ từ thuở nhỏ, được dân làng nuôi nấng chăm lo cho ăn học thành tài, ngày trở về quê với cái bằng luật sự, anh nguyện đem sức mình để giúp dân làng cái ăn cái học.
Y Thanh có một mối tình rất gian nan với cô sơn nữ của núi rừng Y May (Diệu Thủy), cả hai ngoài cái nghèo đeo bám đã khổ sở trong chuyện cưới xin của mình, lại còn gặp kẻ thứ ba (Thanh Tài) một cậu ấm chỉ biết ăn chơi quậy phá, hãm hại đời con gái của Y May dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và hắn còn dính vào con đường ma túy, khiến tất cả dân làng trong buôn phải khổ sở với bản tính thô bạo của tay này.
Nhức nhối với câu chuyện tình nghiệt ngã của mình, Đức Tiến còn gặp phải sự khắc nghiệt với mối tình đơn phương của cô nàng thiết kế thời trang tên Ly (Đinh Y Nhung) từ Thành phố lên núi rừng để tìm cảm giác sáng tạo cho ý tưởng mới của mình. Tại đây, cô đã đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên về một chàng trai dân tộc, nhất là tài ca hát của anh chàng dân tộc Y Thanh, để rồi bất chấp thủ đoạn, bày đủ trò để mong giành giật tình yêu cho mình, và cuối cùng chỉ đạt được một kết quả thảm hại, bởi chàng trai này, trước sau vẫn chung tình với cô sơn nữ anh đã từng yêu.

Hơn một tháng trời dầm mưa dãi nắng cùng đoàn phim, làn da trắng của Đức Tiến giờ đã trở thành màu bánh mật, ốm hơn nhưng phong trần hơn, Đức Tiến tâm sự: “ Tôi với đạo diễn Lê Minh biết nhau từ lúc hai đứa còn cơ hàn, giờ mọi chuyện đã thay đổi khá nhiều, anh ấy từ diễn viên lên làm trợ lý và đạo diễn nên cũng có chút ưu ái muốn mời tôi vào một vai diễn đầy tính cách như thế này, nên chuyện tôi xả thân 'chơi' hết mình với anh ấy cũng là điều tự nhiên thôi, rất mong đây sẽ là vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả trong thời gian tới.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 260980
View: 601800
View: 117356
View: 470094
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung