xem phim khi yeu dung noi loi chia tay phim viet nam 2012 online, download Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Phim Việt Nam 2012 32/32 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Phim Việt Nam 2012 32/32 DVD RIP - phim viet nam
khi yeu dung noi loi chia tay phim viet nam 2012

Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Phim Việt Nam 2012 32/32 DVD RIP

,

32 episodes | Luot Xem: 1255209   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Cao Minh Đạt,Tường Vy,Thùy Trang,Nguyên Vũ,Quốc Hùng,Kim Xuân src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

THỂ LOẠI:
Phim 'Khi yêu đừng nói chia tay' thuộc thể loại tâm lý xã hội
THỰC HIỆN
* Giám đốc sản xuất : Vũ Thị Bích Liên
* Đạo diễn : Trương Dũng
* Tác giả : Hoàng Thu Dung
* Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH Sản xuất và Quảng cáo Sóng Vàng
THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: VTV9
- Thời gian phát sóng: Vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Mỗi buổi phát sóng: 1 tập (độ dài 45ph)
- Số tập: 30 tập
DIỄN VIÊN:
Cao Minh Đạt vai: Khắc Minh
Tường Vy vai: Nghi
Thùy Trang vai: Thanh
Hoàng Thiên Long vai: Huy
Nguyên Vũ Vai: Đông
Quốc Hùng vai: ông Trung
Kim Xuân vai: bà Liên
Hải Lý vai: bà Ngọc
Minh Béo vai: Béo
Minh Hạnh vai: bà Hồng
Lê Bình vai: ông Vĩnh
CHỦ ĐỀ PHIM:
Thông qua câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của hai nhân vật chính Khắc Minh và Phương Nghi, bộ phim đề cao tình yêu, tình người của những con người trong cuộc. Đồng thời bộ phim cũng khẳng định hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau, không thể tách rời nhau. Bộ phim cũng đề cao lòng vị tha, sự hy sinh vì một cuộc sống bình yên, tốt đẹp hơn. Bộ phim cũng nhắc nhở mọi người về quy luật nhân quả, ai sống không trung thực, tham danh lợi sẽ bị gánh chịu hậu quả do chính mình gây ra.
NỘI DUNG PHIM:
Phương Nghi là cô gái thông minh, cô lớn lên trong gia đình giàu có. Cuộc sống của cô được bao bọc trong tình yêu thương của cha, nên yếu đuối và thiếu kiên cường khi vấp phải những trắc trở trong cuộc sống. Phương Nghi học ngành Xã hội học của trường ĐH KHXH&NV TP. HCM. Mẹ ruột của Phương Nghi là người giúp việc, bị cha cô hãm hại rồi mang thai. Khi Phương Nghi chào đời, cô được cha bắt nuôi cho đến lớn và ông không cho mẹ ruột của cô nhìn con. Ông nói dối với mẹ cô là con gái đã chết vì bệnh.

Khắc Minh là một thanh niên thông minh, tinh tế và sắc sảo, nhưng khá lạnh lùng. Khắc Minh luôn trĩu nặng trong lòng mối hận thù người đàn ông đã hãm hại cha mình phải vào tù, còn mẹ ruột của anh thì bị người đàn ông ấy quyến dụ. Chính vì vậy, tuổi thơ của Khắc Minh đầy sóng gió. Khắc Minh bị mẹ bỏ rơi, vì bà mãi chạy theo những cuộc tình vụn trộm và thói mê bạc bài. Khắc Minh bơ vơ, ngủ đầu đường, xó chợ, đôi khi phải ăn cắp bánh mì để ăn cho đỡ đói. Thương đứa trẻ bơ vơ, bà Liên nhận Khắc Minh về làm con nuôi và thương yêu anh như con ruột.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 561493
View: 282405
View: 105724
View: 3162631
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung