xem phim yeu va han giant sbs 2011 online, 자이언트 download Yêu Và Hận - Giant SBS 2011 60/60 HD720p USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Yêu Và Hận - Giant SBS 2011 60/60 HD720p USLT - phim han quoc
yeu va han  giant sbs 2011

Yêu Và Hận - Giant SBS 2011 60/60 HD720p USLT

,

자이언트

60 episodes | Luot Xem: 5044253   |  2011 |  Korea
Dien Vien: Lee Bum Soo,Yeo Jin Goo,Park Jin Hee,Park Sang Min, Kim Soo Hyun,Joo Sang Wook ,Hwang Jung Eum,Park Ha Young src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tựa: 자이언트
Thể loại: lãng mạn
Số tập: 60
Sản xuất: SBS
Phát sóng: 2010-May-10 (Monday & Tuesday 21:55)
Official Site: Giant (http://tv.sbs.co.kr/giant/)
Đạo diễn: Yoo In Shik
Kịch bản: Jang Young Chul (장영철)
Diễn viên:
Lee Bum Soo as Lee Kang Mo
- Yeo Jin Goo as Kang Mo (teen)
Park Jin Hee as Hwang Jung Yun
- Nam Ji Hyun as Jung Yun (teen)
Park Sang Min as Lee Sung Mo
- Kim Soo Hyun as Sung Mo (teen)
Joo Sang Wook as Jo Min Woo
Hwang Jung Eum as Lee Mi Joo
- Park Ha Young (박하영) as Mi Joo (child)
Lee Duk Hwa as Hwang Tae Sub
Jung Bo Suk as Jo Pil Yun
Yoon Yoo Sun
Lee Ki Young
Lee Moon Shik
Kim Suh Hyung

Nội dung:
Giant là 1 xuất phẩm truyền hình đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày thành lập đài SBS.
Chuyện phim bắt đầu vào những năm 1970s, về 3 anh em khi họ lớn lên, với chủ đề chính là về 'tình yêu và tham vọng'...
Lee Beom-soo đóng vai nhân vật chính, Kang-mo; còn Park Jin-hee sẽ vào vai người yêu của Lee; Hwang Jung-eum là em gái của Lee, sau này trở thành 1 nữ diễn viên nổi tiếng. Các diễn viên trẻ Kim Soo-hyun và Nam Ji-hyun sẽ vào vai các nhân vật ở thời thơ ấu...
ộ phim truyền hình mới của KBS “Giant” là câu chuyện trải dài hơn 30 năm và các nhà làm phim và diễn viên đều hi vọng bộ phim sẽ thu hút nhiều khán giả.

Loạt phim truyền hình 50 tập này xoay quanh những nhân vật trẻ trung và đầy nhiệt huyết trong việc sống và tìm kiếm những mục tiêu và tình yêu của họ tại Seoul trong những năm 70 sôi động.

Giống như bất kỳ câu chuyện về người nghèo trở nên giầu có, hay như trong các bộ phim truyền hình điển hình của Hàn Quốc, câu chuyện luôn luôn có sự đan chéo giữa các đối thủ cạnh tranh và những người yêu nhau.

Diễn viên Park Jin-hee thủ vai người yêu của Lee Kang Mo là Hwang Jeong-yeon, một nhân vật sôi nổi cùng với một bí mật về gia cảnh.

Park Jin-hee cho biết: “Đây là bộ phim dài tập đầu tiên của tôi, vì thế tôi cảm thấy rất căng thẳng trong một vài tuần qua. Tôi chưa bao giờ thể hiện một vai lạnh lùng và nghiêm túc trước đó, vì vậy tôi đã suy nghĩ rất nhiều.”

Bộ phim miêu tả sự nổi bật về sự phát triển của thành phố, đưa chính trị, quyền lực và tiền bạc lên màn ảnh nhỏ. Tiền là tất cả để đạt được quyền lực, và vì thế, rất nhiều người trong đó có Lee Kang Mo, có mọi lý do để giành giật nó bằng mọi giá.

Kênh truyền hình SBS cho biết thông qua một thông cáo báo chí: “Bộ phim “Giant” được dựa trên một câu chuyện kể về sự thành đạt của một người đàn ông, người đã vượt qua những đấu tranh sinh tồn ở thành thị nhờ vào sự khôn ngoan và lòng can đảm của mình. Chúng tôi hi vọng rằng “Giant” sẽ mang lại cảm giác vui vẻ và thoải mái cho khán giả. Hơn thế nữa, bộ phim sẽ giúp mọi người nhận ra ý nghĩa đúng đắn về sự thành công trong thế giới tham nhũng mà chúng ta đang sống hiện nay.”

Lọat phim truyền hình này có sự tham gia của nhiều diễn viên nhưng đối với một nữ diễn viên, đây là bộ phim đã giúp cô minh chứng tài năng của mình.

Hwang Jun-eum, người trở nên nổi tiếng ngay sau khi diễn xuất trong bộ phim hài kịch nổi tiếng “High Kick 2”, sẽ xuất hiện trong vai người em gái của Lee Kang Mo.

“Trong một khỏang thời gian, tôi đã không còn thấy hứng thú với việc diễn xuất. Tôi không có bất kỳ sự tự tin nào nhưng “High Kick” đã giúp tôi lấy lại thế mạnh của mình.” Cô đã trả lời phóng viên khi được hỏi về một năm thành công của cô với tư cách là một sinh viên đại học kiểu cách. Nữ diễn viên 25 tuổi này đã bắt đầu sự nghiệp của mình khá lâu, xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình, bao gồm cả “East of Eden” và “Winter Bird”, nhưng phải đến bộ phim hài kịch “High Kick” cuối cùng cô mới trở thành tên tuổi quen thuộc với các gia đình.

Cô cho biết: “Đã lâu rồi kể từ khi tôi làm việc trong một bộ phim truyền hình kéo dài một giờ, và tôi rất hi vọng mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp. Tôi chưa bao giờ có được sự hứng thú nghiêm túc trong diễn xuất khi tôi còn trẻ, nhưng giờ đây tôi thật sự mong mình sẽ làm tốt. Tôi tin chắc rằng tôi sẽ trưởng thành như một người diễn viên thông qua bộ phim “Giant”.”
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 548054
View: 445339
View: 692526
View: 207664
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung