xem phim di qua ngay bien dong phimvn 2010 online, download Đi Qua Ngày Biển Động PhimVN 2010 35/35 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đi Qua Ngày Biển Động PhimVN 2010 35/35 DVD RIP - phim viet nam
di qua ngay bien dong phimvn 2010

Đi Qua Ngày Biển Động PhimVN 2010 35/35 DVD RIP

,

35 episodes | Luot Xem: 587024   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: NSƯT Minh Châu, NSƯT Thanh Quý, Võ Thành Tâm, Bảo Yến, src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

kịch bản : Trần Thị Bảo Châu
đạo diễn : Bùi Tuấn Dũng
Chuyển thể từ tiểu thuyết “Đi qua ngày biển động” và “Mắt thuyền xưa” của nhà văn Trần Thị Bảo Châu.
Lăng, San, Trí là ba anh em con chú con bác thuộc dòng họ có nhiều người thành đạt. San- con trai người anh cả là ông Phúc - một kiến trúc sư tài hoa được trọng dụng nên rất kiêu ngạo, anh tự tin vào bản thân nhưng lại không cưỡng nỗi sự cám dỗ của ma túy. Vốn giàu có và tiếng tăm nên gia đình ông Lễ, em út của ông Phúc rất xấu hổ vì San. Bà Trinh- vợ ông Lễ sợ Trí- con trai cưng của mình tiêm nhiễm giống San nên canh giữ con rất kỹ, bà Trinh dạy con thật nghiêm khiến Trí trở thành một cậu ấm chỉ biết nghe lời mẹ. Nhưng Trí lại thay đổi khi quen và mê mệt Hồng Miên, điều này làm Bà Trinh ác cảm với mẹ con Hồng Miên. Bà Trinh cấm Trí giao du với Miên với lý do cô không biết cha mình là ai. Trí vẫn thường nghe Miên nói về mẹ như về một người phụ nữ thành đạt. Sự thật Bà Hồng Nhạn- mẹ Miên không phải là một quí bà hạng VIP như Trí tưởng. Bà Nhạn nhờ đẹp, khéo léo và có mối quan hệ giao tiếp rộng với các VIP nên bà Nhạn biết cách làm ăn riêng và sống sung túc nhờ mối làm ăn này. Khi biết được như vậy, Trí hết sức thất vọng, anh cho là Miên cố tình nói dối anh về mẹ mình. Nhân cơ hội đó, Bà Trinh tác động vào khiến Trí dần dà rời xa Miên. Dù chưa thật lòng yêu Trí, nhưng Miên vẫn rất buồn khi hiểu ra lý do Trí chia tay mình. Một lần khi đi trên phố, Miên bị giật giỏ xách. Cô té xuống đường và bị thương phải nằm viện...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 247778
View: 566730
View: 1126322
View: 66174
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung