xem phim dai gia khong chong phim viet nam 2012 online, download Đại Gia Không Chồng - Phim Việt Nam 2012 48/48 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đại Gia Không Chồng - Phim Việt Nam 2012 48/48 DVD RIP - phim viet nam
dai gia khong chong  phim viet nam 2012

Đại Gia Không Chồng - Phim Việt Nam 2012 48/48 DVD RIP

,

48 episodes | Luot Xem: 1441972   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Phi Ngọc Ánh,Lê Huỳnh Thúy Ngân,Nguyễn Minh Anh,Võ Hiệp,Thủy Lê,Chí Hùng, Hồng Tơ src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Số tập: 48
Đạo diễn: Lê Hồng Sơn - Nguyễn Ngọc Dương,
Diễn viên:
Phi Ngọc Ánh: vai Trà
Lê Huỳnh Thúy Ngân: vai Lam
Duy Thanh Lập: bà Nhung
Nguyễn Minh Anh: vai Nguyên
Võ Hiệp: vai Hoàng Tiến
Thủy Lê: vai bà Đại gia mẹ của Liên
và các diễn viên: Chí Hùng, Hồng Tơ, vv…

“Đại gia không chồng” là một câu chuyện đầy tình người với những tình tiết éo le, hấp dẫn về cuộc sống nhiều chông gai của đôi bạn gái thân thiết My Trà và Xuân Lam. Cùng cảnh nghèo khó, họ phải bỏ học giữa chừng, nhưng Trà và Lam may mắn có một người bạn thân là Lê Nguyên, một chàng trai sông nước chân thành, đam mê sách vở và nuôi ước mơ trở thành tiến sĩ luật. Nhờ đó, 2 cô gái được tiếp xúc với những tác phẩm văn học thế giới và tích lũy được kiến thức sâu rộng.

Vì cuộc sống quá nghèo, Trà và Lam quyết tâm rời quê hương đi tìm sự giàu có, còn Nguyên vì nghĩa tình đành ở lại lo cho người chú họ vừa bị người tình lừa sạch tiền bạc cửa nhà. Lên thành phố, 2 cô được một người phụ nữ tốt bụng giúp kiếm được việc làm. Trà làm việc trong một khách sạn nổi tiếng. Nhờ sự thông minh, duyên dáng, Trà được bà chủ Nhung và một số đại gia quý mến, nên trở thành cái gai trong mắt đại gia Hoàng Tiến, một kẻ ngông cuồng, ăn chơi sa đọa, dã man tàn bạo. Hắn ngấm ngầm phá hoại cuộc sống đang tốt đẹp của Trà.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 522322
View: 494018
View: 2714522
View: 172951
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung