xem phim ngay hom qua phimvn 2012 online, download Ngày Hôm Qua PhimVN 2012 30/30 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ngày Hôm Qua PhimVN 2012 30/30 - phim viet nam
ngay hom qua phimvn 2012

Ngày Hôm Qua PhimVN 2012 30/30

,

0 episodes | Luot Xem: 882164   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Quốc Trường, Hồng Nhung, Đức Sơn, Công Ninh, Kim Huyền, src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Diễn viên: Quốc Trường, Hồng Nhung, Đức Sơn, Công Ninh, Kim Huyền,
Một gia đình nghệ sĩ với Bà Hương (Trịnh Kim Chi) là một ca sĩ đã qua thời xuân sắc, cùng với đứa con trai chín tuổi tên Khôi.
Một gia đình nông dân nghèo với đôi vợ chồng ông Định (Công Ninh) bà Lượm (Kim Huyền) làm nghề đan giỏ bèo ở nông thôn. Ông Định và bà Lượm có hai người con trai. Dũng (Đoàn Thanh Tài)- người con trai lớn, vô học, sống nay đây mai đó. Ngược lại với anh, Quang (Quốc Trường) - người con út là thủ khoa Đại Học Kinh Tế.

Một gia đình thành đạt với ông Tân (NSƯT Đức Sơn) - là giám đốc một công ty lớn, góa vợ. Ông Tân có người con gái xinh đẹp tên Phương (Hồng Nhung) - sinh viên Đại học năm cuối.

Số phận đã đưa những con người trẻ tuổi trong ba gia đình đó gặp nhau, trong công việc, trong tình yêu. Mối quan hệ cũng như con đường tiến thân của họ đầy trắc trở, cạm bẫy. Nhưng bằng nghị lực và sự khao khát vươn lên của tuổi trẻ, họ đã vượt qua được những khó khăn để hướng tới một tương lai tươi đẹp.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 159905
View: 137248
View: 703258
View: 576106
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung