xem phim spartacus tra thu online, spartacus season 2,Spartacus: Vengeance download Spartacus trả thù hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Spartacus trả thù - phim english subtitle
spartacus tra thu

Spartacus trả thù

,

spartacus season 2,Spartacus: Vengeance

10 episodes | Luot Xem: 856091   |  2012 |  USA
Dien Vien: Manu Bennett, Lucy Lawless , Peter Mensah, Nick Tarabay, Dustin Clare src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Câu truyện tiếp theo về Spartacus và các đấu sĩ trên con đường dành lại tự do và trả thù.Phim 'Spartacus: Vengeance' có nhiều cảnh bảo lực và cảnh nóng. Dành cho người trên 18 tuổi. Nếu các bạn muốn xem phần 1 Spartacus: Blood And Sand click vào link

Tập 1: Nô lệ bỏ chốn - Fugitivus
Spartacus phát hiện ra trách nhiệm lớn và giá phải trả khi trở thành người cầm đầu đám đám nô lệ được giải phóng. Claudius Glaber đến Capua hòng làm cho lực lượng Spartacus không được phát triển.

Tập 2: Một nơi nào đó trên thế giới này - A Place in This World
Spartacus và lính của mình giải phóng một biệt thự La Mã, nhưng nô lệ ở đó rất thận trọng. Oenomaus ném mình vào cuộc Pits dã man, và Glaber làm theo lời tiên tri của Lucretia, mặc dù gặp sự phản đối của Ilithyia.

Tập 3: Mục đích cao cả - The Greater Good
Spartacus phải tìm cách hàn gắn quan hệ các đấu sĩ sau khi tin tức về số phận của Naevia được tiết lộ. Lucretia tiết lộ một bí mật từ lâu để có được thông tin, và một cuộc tấn công đặt các quân nổi dậy vào nguy cơ bị phát hiện và tiêu diệt.

Tập 4: Trắng tay - Empty Hands
Spartacus dẫn người sống sót đi qua khu rừng, nhưng Crixus bị tách ra và bị ám ảnh bởi sự đau khổ trong quá khứ. Lucretia chĩa mũi vào việc tình ái riêng của Ilithyia, để tìm kiếm ảnh hưởng với một người La Mã đầy quyền lực.

Tập 5: Tự do - Libertus
Spartacus dẫn đầu một nhiệm vụ táo bạo để giải cứu Crixus từ tay bọn Roman, nhưng quan hệ giữa các đấu sĩ từ Nhà Batiatus làm vấn đề phức tạp. Ham muốn của Ilithyia đặt cuộc hôn nhân với Glaber vào nguy cơ ly dị.

Tập 6: Con đường đã chọn - Chosen Path
Spartacus kêu gọi quân không của mình không ngừng tập luyện để bảo vệ của khu trại mới của họ. Lucretia và Ilithyia tìm sự an ủi từ nhau, trong khi lực lượng Glaber thêm hùng mạnh với một số tân binh mới.

Tập 7: Lời thề - Sacramentum
Spartacus và các phiến quân đã cố gắng gia tăng số lượng đấu sĩ bằng cách giải phóng nô lệ trong các cuộc chiến trước. Lucretia tìm kiếm để tuyển dụng một trong những đấu sĩ cũ của chồng để ức chế sức mạnh của người La Mã

Tập 8: Cân bằng - Balance
Spartacus được một cơ hội để trả thù khi một tên La Mã nổi tiếng bị bắt, nhưng ông sẽ thoải mãn sự trả thù hay nghĩ tới lợi ích sâu xa hơn? Âm mưu giữa Glaber và phụ nữ xung quanh anh ta đang dần nóng lên.

Tập 9: Ác Thú - Monsters
Spartacus phải thuyết phục người của mình để đoàn kết chống lại các cuộc tấn công sắp xảy ra của bọn La Mã. Lucretia phải đấu tranh để được tự do từ các lệnh của những người đe dọa số phận của cô, và của sự tàn nhẫn Glaber có hậu quả.

Tập 10: Sự nổi giận của các vị thần - Wrath of the Gods
Nguồn cung lương thực cạn kiệt và kẻ thù La Mã làm cho quộc nổi dậy gần như khuất phục. Spartacus phải khôi phục lại hy vọng cho người của mình, để chuẩn bị đối đầu với quân đội của Glaber.
Spartacus trả thù Spartacus: Vengeance
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 152143
View: 4116825
View: 127141
View: 987269
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung