xem phim mua dau mua phim viet nam 2012 online, download Mưa Đầu Mùa Phim Viet Nam 2012 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Mưa Đầu Mùa Phim Viet Nam 2012 30/30 DVD RIP - phim viet nam
mua dau mua phim viet nam 2012

Mưa Đầu Mùa Phim Viet Nam 2012 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 638276   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Quý Bình,Tú Vi, Quang Hòa , Thiên Vương, Thùy Dương,Cát Phượng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Đầu tư : Worldstar Group
Đơn vị SX : Cty Phát Nam Thiên
Thể loại : Tâm lí xã hội
Đạo diễn : Hùng Phương
Kịch bản : Đàm Diệu Văn, Võ Anh Cẩn, Trần Quý Ngọc
Số tập : 30 tập x 45 phút
Diễn viên : Quý Bình (Thế Quân), Tú Vi (Gia Linh), Quang Hòa (Hoàng Khanh), ca sĩ Thiên Vương (Hải Đăng), Top 10 Next Top Model Thùy Dương (Cẩm Hường), Cát Phượng (bà Cẩm Tú), Hữu Luân (ông Minh Phát), Quang Huân (Minh Tú), Oanh Kiều (Phương Anh) …

Vẫn là đề tài quen về tình yêu, tình bạn và câu chuyện lập nghiệp của những người trẻ trước cuộc sống dễ tổn thương và đầy cạm bẫy, Mưa đầu mùa chọn cho nhân vật Gia Linh của Tú Vi một ước mơ được trở thành diễn viên.
Nhưng cô gái miệt vườn một thân một mình ở đất Sài thành đã không thể nào lường trước được những chiếc lưới bủa vây trên hành trình của mình. Có thai với bầu sô và bị bỏ rơi, chịu bao điều tiếng thị phi nhưng Gia Linh vẫn bản lĩnh một mình đối mặt và vượt qua sóng gió.
Sau tất cả những đắng cay, hạnh phúc chỉ thật sự đến khi cô gặp được chàng trai nhân hậu Thế Quân (Quý Bình đóng). Nhưng tình yêu của họ không tránh khỏi sóng gió trước dư luận khắc nghiệt.
Bi kịch nhưng cũng không kém phần hài hước, bài học về giá trị của nỗi đau và cả bản lĩnh đáng khâm phục của những người trẻ trên đường đời là những gì mà 3 tác giả kịch bản trẻ Võ Anh Cẩn, Đàm Diệu Văn và Trần Quế Ngọc – những người đã từng có tác phẩm được đầu tư làm phim trong cuộc thi viết kịch bản phim trẻ tại trường Sân khấu Điện ảnh năm 2008 - muốn gửi gắm.
Đây cũng là lần đầu tiên diễn viên, ca sĩ trẻ Tú Vi đóng vai chính sau một số vai phụ được chú ý trong các phim Cổng mặt trời, Một thời ta đuổi bóng… Tú Vi cũng cho biết sau vai diễn này cô sẽ dành thời gian tập trung cho con đường ca hát – bằng nỗ lực thực hiện video ca nhạc Định mệnh nào cho em vừa ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua.

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 172041
View: 284485
View: 437412
View: 51344
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung