xem phim gia dinh la so mot phan 1 high kick through the roof online, download Gia Đình là số Một - Phần 1 - High Kick Through The Roof 167/167 FFVN hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Gia Đình là số Một - Phần 1 - High Kick Through The Roof 167/167 FFVN - phim han quoc
gia dinh la so mot  phan 1  high kick through the roof

Gia Đình là số Một - Phần 1 - High Kick Through The Roof 167/167 FFVN

,

167 episodes | Luot Xem: 893029   |  2006 |  Korea
Dien Vien: Shin Ji, Kim Hye Sung, Lee Sun Jae, Kim Bum src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Gia đình là số 1 | The Unstoppable High Kick - 거침없이 하이킥 | 2006
Đạo diễn: Kim Byeong-uk, Kim Chang-dong, Kim Young-ki
Diễn viên: Shin Ji, Kim Hye Sung, Lee Sun Jae, Kim Bum
Thể loại: Hài Hước
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 167
Năm sản xuất: 2006
Câu chuyện kể về một gia đình hiện đại Hàn Quốc. Người cha Jeong Joon-ha, dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu kể từ khi ông thôi việc. Ông là một người rất lạc quan yêu đời. Người mẹ Park Hae-mi là một bác sĩ y học phương Đông và quá tự tin vào bản thân.
Sống chung với gia đình Jeong Joon-ha là ông nội Lee Soon-jae vốn yêu tiền hơn bất cứ điều gì trên đời. Còn bà nội Nah Mun-hee là người luôn cố giành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng - nàng dâu. Chú Lee Min-yong 27 tuổi đang phải gà trống nuôi con nhỏ sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng.
Nhân vật chính của phim là chàng trai Lee Yoon-ho đam mê xe môtô, nổi tiếng với cú đá sở trường. Trong khi đó, em trai Lee Min-ho là người thích dành nhiều thời gian cho các mô hình đồ chơi và blog. Hai người khác tuổi nhưng học chung một lớp và họ có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau.
Không có những chuyện tình lãng mạn, Gia đình là số 1 gặt hái thành công từ những tình tiết hài hước diễn ra hàng ngày. Đây là một trong những bộ phim sitcom thành công và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc với tham gia của các diễn viên: Shin Ji Soo, Kim Hye Sung, Lee Sun Jae, Kim Bum.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 227122
View: 162516
View: 107955
View: 1394130
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung