xem phim tien len phia truoc office girls online, 小資女孩向前衝 ,Xiao Zi Nu Hai Xiang Qian ,Office Girls download Tiến Lên Phía Trước - Office Girls 25/25 Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tiến Lên Phía Trước - Office Girls 25/25 Vietsub - phim dai loan
tien len phia truoc  office girls

Tiến Lên Phía Trước - Office Girls 25/25 Vietsub

,

小資女孩向前衝 ,Xiao Zi Nu Hai Xiang Qian ,Office Girls

25 episodes | Luot Xem: 495551   |  2012 |  Taiwan
Dien Vien: Khưu Trạch,Kha Giai Yến,Lý Dục Phân,Ôn Thăng Hào,Thái Thục Trân src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tên tiếng Hoa: 小資女孩向前衝 / Xiao Zi Nu Hai Xiang Qian Chong
Tên tiếng Anh: Office Girls
Phát sóng: TTV
Diễn viên:
Khưu Trạch vai Tần Tử Kì
Kha Giai Yến vai Thẩm Hạnh Nhân
Lý Dục Phân vai Trịnh Khải Nhi
Ôn Thăng Hào vai Dư Thừa Phong
Thái Thục Trân vai Vệ Mẫn Na
Quách Thư Dao vai Lưu Ngữ Lạc
Kiểm Trường vai Đỗ Kim Tuyền

Nội dung:
Tần Tử Kì là một anh chàng tốt nghiệp thạc sĩ và có tất cả mọi thứ trong tay vì anh là người thừa kế trung tâm thương mại Jingshi. Tuy nhiên, cha anh vì sợ con trai mình sẽ không thể trở thành người quản lý giỏi nên đã quyết định huấn luyện anh bằng cách bắt Tử Kì làm việc như một nhân viên cấp thấp trong vòng 1 năm. Trong khoảng thời gian đó anh phải sống bằng tiền lương của mình và ko được tiết lộ thân phận thật, nếu không sẽ bị tước quyền thừa kế. Tần Tử Kì không thể sống được trong 1 năm đó nếu không có sự hướng dẫn của cô nhân viên văn phòng Thẩm Hạnh Nhân. Hạnh Nhân là chuyên viên marketing của trung tâm Jingshi, cố gắng dành dụm 100 ngàn Đài tệ đầu tiên để mua 1 căn hộ. Cô làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành mục tiêu của mình. Cùng với nhau, Tử Kì và Hạnh Nhân đã làm được những điều tưởng như không thể và trở thành những nhân viên sáng giá.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 273464
View: 116383
View: 1417339
View: 119282
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung