xem phim heartstrings yoursquove fallen for me mbc 2011 online, 넌 내게 반했어,Neon Naege Banhaesseo, Festival, You're Into Me, Heartstrings download Heartstrings - You’ve Fallen for Me MBC 2011 16/16 Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Heartstrings - You’ve Fallen for Me MBC 2011 16/16 Vietsub - phim han quoc
heartstrings  yoursquove fallen for me mbc 2011

Heartstrings - You’ve Fallen for Me MBC 2011 16/16 Vietsub

,

넌 내게 반했어,Neon Naege Banhaesseo, Festival, You're Into Me, Heartstrings

16 episodes | Luot Xem: 532005   |  0 |  
Dien Vien: Jung Yong Hwa,Park Shin Hye ,Song Chang Ui,So Yi Hyun,Kang Min Hyuk src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tựa đề: 넌 내게 반했어 / Neon Naege Banhaesseo
Tên khác: Festival / You're Into Me / Heartstrings
Thể loại: Tình cảm, Âm nhạc
Số tập: 16
Kênh phát sóng: MBC
Diễn viên:
Jung Yong Hwa as Lee Shin
Park Shin Hye as Lee Kyu Won
Song Chang Ui as Kim Suk Hyun
So Yi Hyun as Jung Yoon Soo
Kang Min Hyuk as Yeo Joon
Woo Ri (우리) as Han Hee Joo
Nội dung: Lee Shin là sinh viên đại học chuyên về nhạc hiện đại. Anh là giọng ca chính của nhóm nhạc 'The Stupid' và cũng là tay ghita của nhóm. Shin nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, nhưng thực tế anh là ngừơi lạnh lùng và không có hứng thú với những thứ không liên quan đấn nhạc và Shin cũng không có ước mơ cũng như kế hoạch cho tương lại. Ban đầu Shin thích Jung Yoon So, một giáo sư múa tại trường đại học, nhưng tất cả thay đổi khi anh gặp Lee Kyu Won.
Lee Kyu Won là nữ sinh hoạt bát thân thiện được sinh ra trong một gia đình gia giáo và chuyên về nhạc cụ cổ điển Hàn Quốc, đặc biệt là đàn gayageum. Ông nội của Kyu Won, Lee Dong Gun, là một trong ba nhạc sĩ truyền thống hàng đầu lúc đó, với ước nguyện lớn nhất rằng sẽ hướng dẫn cháu gái mình trở thành một tài năng âm nhạc truyền thống trong vòng 10 năm. Cố gắng sống theo sự mong đợi của ông nội, Kyu Won đắm mình vào luyện tập và trở thành một sinh viên đại học không biết gì ngoài nhạc truyền thống. Vì bạn bè cô là những người hâm mộ nhóm nhạc 'The Stupid', cô bị buộc phải đến đêm diễn của họ cùng các bạn. Ở đó cô đã nhìn thấy Lee Shin biểu diễn trực tiếp, và ngay lập tức 'đổ' vì anh.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 424615
View: 1234809
View: 302824
View: 318128
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung