xem phim thi tran tinh yeu romance town kbs 2011 online, Maids,The Help,식모들 download Thị Trấn Tình Yêu - Romance Town KBS 2011 20/20 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thị Trấn Tình Yêu - Romance Town KBS 2011 20/20 USLT - phim han quoc
thi tran tinh yeu  romance town kbs 2011

Thị Trấn Tình Yêu - Romance Town KBS 2011 20/20 USLT

,

Maids,The Help,식모들

20 episodes | Luot Xem: 1511791   |  2011 |  Korea
Dien Vien: Sung Yu Ri,Jung Gyu Woon,Kim Min Joon,Min Hyo Rin,Im Ye Jin src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tựa đề: 식모들
Tên tiếng Anh: Maids / The Help
Số tập: T20
Thể loại: Tình cảm, Hài
Kênh phát sóng: KBS
Thời gian phát sóng: 2011-05-11 - TBA

Diễn viên:
Sung Yu Ri as No Soon Geum
Jung Gyu Woon
Kim Min Joon
Min Hyo Rin
Im Ye Jin
Yang Jung Ah
Park Ji Young
Lee Jung Gil
Nội dung: Câu chuyện về những cô hầu gái làm giúp việc cho các gia đình giàu có. No Soon Geum là một trong số đó, bất chấp giai cấp chủ-tớ, cô táo bạo, can đảm và không ngại làm việc khó để nuôi sống bản thân.
Giới thiệu nhân vật trong 'Maids'
Noh Soon Geum (nữ, 27t)
Noh Soon Geum, 27 tuổi, là một cô gái chẳng sợ hãi điều gì. Khi cô ấy học trung học, cô ấy rất xinh đẹp, nhưng cô ấy chẳng quan tâm tới điều đó, thực tế, cô ấy là người trơ tráo và có thể thâu tóm cả bọn con trai.
Mặc dù chẳng thứ gì hù dọa được, cô ấy vẫn có điểm yếu. Đó là người mẹ. Mẹ của Son Geum là một người hầu, cũng giống như người bà của cô.
Người mẹ rất lo lắng cho Soon Geum bởi Soon Geum học yếu và bạn bè của cô ấy đều là lũ con trai lười học. Người mẹ sợ rằng cô con gái duy nhất này sẽ trở thành người hữu sắc bất tài. Vì vậy người mẹ đã làm việc chăm chỉ và dành dụm một khoản tiền, với ý định giúp Soon Geum vào trường Đại học. Người mẹ gửi lời trăn trối cuối cùng tới Soon Geum rồi nhắm mắt ra đi.
Tuy nhiên, tất cả số tiền đều bị cha Soon Geum đem đi đánh bạc. Để kiếm sống, Soon Geum phải làm việc ở quán rượu, nhưng quán rượu không nhận. Cuối cùng, cô ấy trở thành một cô hầu gái.
Soon Geum là một cô gái không bao giờ chịu đầu hàng. Cô ấy làm bất cứ điều gì mình thích. Và bên cạnh đó, cô ấy cho rằng người đàn ông kia thật là lố bịch với đống tiền khổng lồ. Sau cái chết của người mẹ, cô ấy cảm thấy rất buồn và thường đi uống rượu vào những ngày mưa.
Kang Gun Woo (nam, 30t)
Nếu chúng ta thấy Noh Soon Geum là người có thừa sự hăng hái và sức sống thì Kang Gun Woo chỉ là người ba hoa rỗng tuếch. Gun Woo xuất thân từ một gia đình giàu có, chỉ biết ăn không ngồi rồi và lúc nào cũng lạnh lùng.
Cậu ta được nuôi lớn bởi một nhóm người hầu vì bố mẹ cậu ấy đã ly dị. Trong số những người hầu cận này, có một người làm Gun Woo vô cùng ấn tượng, đó là Yoochuzu. Cậu ta coi Yoo như mẹ của mình và thậm chí còn viết thư thường xuyên cho Yoo khi cậu ấy chuyển đến New York. Nhưng Yoo đã bị sa thải ngay khi Gun Woo đặt chân đến New York, vì vậy người nhận lá thư là Noh Soon Geum và Soon Geum đã giữ tất cả chúng.

Vài năm sau, Gun Woo trở về Hàn Quốc và biết rằng Yoo đã rời khỏi gia đình anh ta từ lâu rồi, bây giờ người thế chân là Noh Soon Geum. Cậu ta vô cùng tức giận với điều này và bắt đầu tìm kiếm Yoo.
Lee Se Hee (nam, 30t)
Bạn cùng phòng của Kang Gun Woo và cũng là bạn tốt khi ở New York. Là một người viết bài quảng cáo xuất sắc cho một công ty ở Seoul. Gia đình cậu ta ở Los Angeles và cũng rất giàu có nhưng bản thân cậu ta lại rất tiết kiệm. Và See Hee là người luôn xấu hổ khi bày tỏ những cảm xúc thật của trái tim, luôn tìm cách giúp đỡ Soon Geum một cách bí mật.
Kim Rak (nam, 30t)
Kim Rak sống ở trại trẻ mồ côi từ khi còn nhỏ, sống trong một gia đình nghèo suốt 20 năm, nhưng giờ cậu ta đã trở nên giàu có, và trở thành người bạn đầu tiên của Kang Gun Woo. Cậu ta sống với một người hầu tên là Jeong Da-Gum (21t) luôn giúp cậu ta bữa tối và việc nhà. Ông của cậu ta là một họa sĩ và cậu ấy dựa vào công việc của ông để trở nên nổi tiếng và có giá trị. Là một con người tự tin.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 653193
View: 662867
View: 894690
View: 586499
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung