xem phim hoang hai the yellow sea 2010 hdtv vietsub online, The Yellow Sea download Hoàng Hải - The Yellow Sea 2010 HDTV Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoàng Hải - The Yellow Sea 2010 HDTV Vietsub - hanh dong xhd
hoang hai  the yellow sea 2010 hdtv vietsub

Hoàng Hải - The Yellow Sea 2010 HDTV Vietsub

,

The Yellow Sea

1 episodes | Luot Xem: 206094   |  2011 |  Korea
Dien Vien: Jung-woo Ha, Yun-seok Kim, Seong-Ha Cho, Chul-Min Lee, Jae-hwa Kim src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Country : South Korea
Genre : Crime, Drama, Thriller
Imdb Score : 7.4/10 (2,014 users)
Duration : 157 min
Director : Hong-jin Na
Cast : Jung-woo Ha, Yun-seok Kim, Seong-Ha Cho, Chul-Min Lee, Jae-hwa Kim
Gu-nam (Ha Jeong-woo thủ vai), một lái xe taxi nghèo sống trong Khu tự trị người Hàn Quốc ở Yanbian tỉnh Jilin phía Đông Bắc Trung Quốc đang phải chịu một núi nợ. Vợ anh đã bỏ nhà về Hàn Quốc cách đây sáu tháng và từ đó đến giờ không có tin tức gì của cô. Gu-nam bắt đầu lao vào cờ bạc với ý định kiếm chút tiền trả nợ, nhưng càng đánh càng thua, nợ lại chồng lên nợ.
Một ngày, có một người đã thuê Gu-nam làm một việc mà số tiền lương trả cho anh có thể giúp anh trả hết nợ nần. Việc mà anh cần làm là giết một người ở Hàn Quốc. Gu-nam chấp nhận công việc này mà không biết rõ mình cần phải giết ai và cũng bởi anh muốn quay về Hàn Quốc để tìm vợ.
Tuy vậy, khi đến Seoul, Gu-nam bị cảnh sát Hàn Quốc truy đuổi theo lệnh truy nã anh vì một tội giết người mà anh không hề thực hiện. Gu-nam bắt đầu nhận ra rằng anh đã bị đưa vào một cái bẫy vô cùng nguy hiểm nhưng lại bị bao quanh bởi rất nhiều bí mật. Hơn thế, cảnh sát Hàn Quốc không phải là người duy nhất săn đuổi anh. Myung-ga (Kim Yoon-seok thủ vai), một sát thủ chuyên nghiệp cũng sống ở Yanbian đã được cử đến Seoul để tìm cho ra Gu-nam bằng mọi giá.
Gu-nam đứng trước hai lựa chọn: tìm ra bí mật của kẻ đã thuê anh giết người và tại sao Myung-ga lại truy đuổi anh hay hoặc anh sẽ bị tống vào tù mãi mãi.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 109578
View: 107297
View: 88531
View: 35906
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung