xem phim cau chuyen cuoi mua thu phimvn 2012 online, download Câu Chuyện Cuối Mùa Thu PhimVN 2012 40/40 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Câu Chuyện Cuối Mùa Thu PhimVN 2012 40/40 - phim viet nam
cau chuyen cuoi mua thu phimvn 2012

Câu Chuyện Cuối Mùa Thu PhimVN 2012 40/40

,

40 episodes | Luot Xem: 735189   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Việt Trinh,Lâm Minh Thắng,Nguyễn Phi Hùng,Đức Hải src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Một mình đóng hai vai già và trẻ, một lúc có đến ba mối tình với tình huống đầy sóng gió của cuộc đời cùng ba đứa con gái, đây là vai diễn khá nặng ký của Việt Trinh trong bộ phim 'Câu chuyện cuối mùa thu'.
Trong những ngày thu hình, Việt Trinh tất tả xông xáo đến mọi nơi, từ Bình Dương về thành phố, xuống Trà Vinh, lên Đà Lạt, Buôn Mê Thuột cả tháng trời để cùng anh em trong đoàn hoàn thành các cảnh quay.Trong phim cô đóng hai vai, vai thứ nhất là Ngọc Trầm sinh viên nhạc viện, có cha làm họa sĩ. Trong lúc loạn lạc của chiến tranh, cả gia đình bị trúng đạn chết hết, khiến cô lâm vào cảnh lầm than vất vả, phải đi bán café và bán tranh vẽ của cha để sống qua ngày. Vai thứ hai là Kiều Giang có vẻ đẹp cuốn hút nhưng lạnh lùng, sống ẩn mình, trái tim băng giá và đầy lòng thù hận bởi một sự hiểu lầm từ người mẹ của cô gây nên.
Trong một lần gặp Hoàng Phương (Lâm Minh Thắng), trái tim cô lần đầu biết rung động với mối tình sét đánh, chấp nhận một cuộc hôn nhân vội vã với chàng công tử giàu có nhưng thích ăn chơi này, dẫn đến cái chết vô tình đầy đau thương do tính vũ phu của anh chồng, mất luôn mối tình thơ mộng với anh chàng Nguyễn Bằng hiền lành, lịch lãm (Nguyễn Phi Hùng) và cả mối tình đơn phương của anh chàng luật sư (Đức Hải) đầy bản lĩnh.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 865726
View: 351208
View: 537172
View: 787770
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung