xem phim ngoi no flash point chung tu don hdtv vietsub online, Dou fo sin, Flashpoint,City Without Mercy,Po Kwan download Ngòi Nổ - Flash Point - Chung Tử Đơn HDTV Vietsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Ngòi Nổ - Flash Point - Chung Tử Đơn HDTV Vietsub - hanh dong xhd
ngoi no  flash point  chung tu don hdtv vietsub

Ngòi Nổ - Flash Point - Chung Tử Đơn HDTV Vietsub

,

Dou fo sin, Flashpoint,City Without Mercy,Po Kwan

1 episodes | Luot Xem: 617212   |  2008 |  HongKong
Dien Vien: Donnie Yen , Louis Koo ,Collin Chou,Bingbing Fan ,Kent Cheng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tên: Dou fo sin
Tên khác: Flashpoint (Brazil) (imdb display title), Flashpoint (UK) (DVD box title), City Without Mercy (International) (working title, English title), Dao huo xian (China) (alternative title, Mandarin title), Flash Point (International) (imdb display title, English title), Fuse (Hong Kong) (literal title, English title), Po Kwan (Hong Kong) (working title, Cantonese title)
Năm: 2007
Thời lượng: 88
Số vote: 4,542
Đánh giá: 6.8
Ngôn ngữ:
Quốc gia: Hong Kong, China
Diễn viên:
. Donnie Yen vai Det. Sgt. Ma Jun
. Louis Koo vai Wilson
. Collin Chou vai Tony
. Ray Lui vai Archer Sin (as Lui Leung Wai)
. Bingbing Fan vai Julie (as Fan Bing Bing)
. Kent Cheng vai Inspector Wong
. Yu Xing vai Tiger (as Xing Yu)
. Qing Xu vai Madam Lau (as Xu Qing)
. Ben Lam vai Sam
. Lan Law vai Madam Ma (as Law Lan)


Những pha võ thuật đã mắt dưới sự chỉ đạo của Chung Tử Đơn (Chân Tử Đan) và những cảnh hành động do chính anh thực hiện biến 'Flash Point' thành một tác phẩm hấp dẫn không thể bỏ qua đối với các fan của thể loại này.

Một người đàn ông lái chiếc xe lao nhanh trên đường. Đó là Mã Quân (Chung Tử Đơn), thành viên của đội trọng án Hong Kong. Cũng giống chiếc xe thể thao anh điều khiển, Mã Quân thường hành động nhanh như chớp, chính xác nhưng nhiều khi khá thô bạo. Không ít lần anh bị kỷ luật vì đánh tội phạm thừa sống thiếu chết.

Mã Quân ghét cay ghét đắng những kẻ sống ngoài lề pháp luật, trong đó đặc biệt có ba anh em nhà Vỹ Tra (Lữ Lương Vỹ), tên thủ lĩnh hung hăng, Tony (Trâu Triệu Long), thằng anh hai lạnh lùng tàn bạo và A Hổ, thằng em út chỉ biết dùng sức mạnh của nắm đấm. Ranh ma, tàn ác nhưng biết đoàn kết, chúng là một tổ chức tội phạm có uy thế tại Hong Kong và là cái gai trong mắt đội trọng án.

Nhận lệnh điều tra hoạt động và sào huyệt của băng đảng tội phạm này, chàng cảnh sát hình sự Hoa Sinh (Cổ Thiên Lạc) trở thành tay chân thân tín của ba anh em Vỹ Tra. Nhưng trong một đợt đột kích của đội trọng án, thân phận cảnh sát chìm của Hoa Sinh bại lộ. Anh bị Tony và A Hổ truy đuổi và tìm cách sát hại. Trong lúc đó, vì bận mẹ già, tên anh cả Vỹ Tra bị tóm gọn. Mã Quân dùng lợi thế này để buộc Tony và A Hổ phải rời bỏ các hoạt động phạm pháp, đặc biệt là các phi vụ buôn bán chất trắng. Nhưng trong lúc đó, Hoa Sinh cũng bị hai kẻ cùng đường tông thẳng xe vào người làm gãy chân và mang thương tích suốt đời.

Để bảo vệ anh trai trước những lời buộc tội trong phiên xử tại tòa, Tony tìm cách xóa xổ mọi nhân chứng chống lại Vỹ Tra. Hắn lần lượt giết hạ những người có ý định ra tòa làm chứng chống lại tên thủ lĩnh. Và trước ngày Vỹ Tra ra trước công đường, chỉ còn lại một mối đe dọa duy nhất chưa bị triệt tiêu, đó chính là Hoa Sinh. Chàng cảnh sát và cô bạn gái (Phạm Băng Băng) lập tức được đặt dưới vòng bảo vệ nghiêm ngặt. Nhưng quá lọc lõi và xảo quyệt, Tony cùng thằng em qua mặt cảnh sát bảo vệ, bắt bạn gái Hoa Sinh làm con tin để buộc anh phải nín lặng khi ra tòa.

Không có chứng cớ buộc tội, Vỹ Tra được trả tự do ngay tại tòa án. Không thể chịu nổi sự bất công, Mã Quân đốn ngã tên anh cả ngay trên lề đường khi hắn đang khoác lác với em trai qua điện thoại. Dùng sinh mạng của Vỹ Tra, Mã Quân bắt Tony phải tiết lộ địa điểm đang giam giữ bạn gái của Hoa Sinh. Một cuộc chạm trán khốc liệt diễn ra giữa một viên cảnh sát hừng hực lòng căm thù muốn đòi lại công bằng và một tên tội phạm tàn bạo không đếm xỉa đến pháp luật…

Bên cạnh một Mã Quân quyết liệt và đôi khi xốc nổi là một Hoa Sinh điềm đạm nho nhã nhưng phải giả dạng làm tay anh chị xã hội đen. Những pha hành động ngoạn mục của Chung Tử Đơn thực sự gây ấn tượng mạnh, nhưng bên cạnh đó, diễn xuất của Cổ Thiên Lạc cũng thuyết phục được ngay cả những khán giả khó tính. Liên tục xuất hiện trong những tác phẩm hành động hình sự trong thời gian gần đây, Cổ Thiên Lạc ngày càng có duyên với những vai diễn mạnh mẽ và có chiều sâu. Từ một thành viên của Hội tam hoàng trong hai phần của Election, anh biến thành anh chồng nghiện xì ke mất nhân tính trong Môn đồ. Bên cạnh hai chàng cảnh sát dày dạn trong Flash Point là cô gái xinh đẹp do Phạm Băng Băng thể hiện. Một vai phụ ít đất diễn nhưng rất dịu dàng và ngọt ngào. Cũng không thể bỏ qua vai diễn của Trâu Triệu Long: một Tony lạnh lùng tàn nhẫn và ác đến cùng kiệt. Diễn xuất nhập tâm, Triệu Long đã thể hiện hết nét tàn bạo phải có của một tay anh chị cỡ bự, vừa có trí thông minh và sức mạnh.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 98952
View: 312578
View: 205706
View: 239238
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung