xem phim do quyen trong mua phim vn 2012 online, download Đỗ Quyên Trong Mưa Phim VN 2012 4/20 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Đỗ Quyên Trong Mưa Phim VN 2012 4/20 - phim bo dang chieu
do quyen trong mua phim vn 2012

Đỗ Quyên Trong Mưa Phim VN 2012 4/20

,

20 episodes | Luot Xem: 93665   |  2012 |  Vietnam
Dien Vien: Phúc Hy, Mạnh Trường, Hồng Châu, Võ Nguyễn Như Quỳnh, Hồ Thái Nghi, Yumi, Huỳnh Anh Tuấn src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Đỗ Quyên Trong Mưa là tiêu đề một bộ phim của đạo diễn Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc. Bộ phim sẽ được phát sóng từ ngày 9/02/2012 vào lúc 22h30 từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9
Đỗ Quyên và Hà Nguyên lấy nhau được 5 năm và có một con gái 4 tuổi, cuộc hôn nhân tươi đẹp phút chốc tan vỡ khi Hà Nguyên có tỉnh cảm và tìm đến cô ca sĩ trẻ Thu Phương dù đó chỉ là cảm xúc nhất thời của một người đàn ông đa cảm.
Đỗ Quyên, Hà Nguyên sau khi chia tay đã tìm gặp được hạnh phúc mới mà cả hai đều cảm thấy họ - Nam Nghi, Ngọc Minh mới thật sự là mẫu người chồng, người vợ mà mình cần.
Hạnh phúc trong tổ ấm mới của Đỗ Quyên – Nam Nghi, của Hà Nguyên – Ngọc Minh những tưởng có thể là mãi mãi thì bất ngờ xảy ra một bi kịch khi Bảo Lam – cô con gái của Đỗ Quyên và Hà Nguyên bị ung thư máu.
Nam Nghi (cha sau của Bảo Lam) là một bác sĩ giỏi, anh trực tiếp điều trị ca bệnh cho Bảo Lam ở một bệnh viện tiên tiến của Đà Lạt, bằng nhiều cách khác nhau, từ xạ trị, hoá trị, tìm tế bào gốc đồng loại để thay thế từ những người cùng huyết thống đều thất bại, mạng sống của Bảo Lam như chỉ mành treo chuông, cậu bé nhỏ xíu đang chống chọi từng ngày để tìm kiếm sự sống.
Cách duy nhất thành công của y học tiên tiến, cách cứu sống Bảo Lam duy nhất hiệu quả mà Nam Nghi đã dẹp bỏ những ích kỷ cá nhân cho mọi người biết – đó là Đỗ Quyên và Hà Nguyên quay về với nhau để sinh thêm một đứa con, máu cuống rốn của em ruột Bảo Lam sẽ cứu sống Bảo Lam.
Để cứu sống một sinh mạng bé nhỏ, để Hà Nguyên, Đỗ Quyên trở về với nhau và sinh một đứa con khác là hành trình gian khổ để cả 4 người trong cuộc – Đỗ Quyên, Nam Nghi, Hà Nguyên, Ngọc Minh phải vượt qua bản ngã, học cách hy sinh cho một hạnh phúc khác lớn lao hơn hạnh phúc riêng tư bản thân họ.
Kết phim là sinh mạnh cô bé đáng yêu được cứu sống, người ta sẽ nhận ra được rằng – hạnh phúc là phải biết hy sinh
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 223473
View: 260541
View: 516498
View: 615492
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung