xem phim tien chuoc den black ransom 2010 vsub online, Black Ransom download Tiền Chuộc Đen - Black Ransom 2010 Vsub hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tiền Chuộc Đen - Black Ransom 2010 Vsub - hanh dong xhd
tien chuoc den  black ransom 2010 vsub

Tiền Chuộc Đen - Black Ransom 2010 Vsub

,

Black Ransom

1 episodes | Luot Xem: 485816   |  2010 |  HongKong
Dien Vien: Nhậm Đạt Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Trần Pháp Lai src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Thể loại: Hành Động
Quốc gia: Hồng Kông
Năm sản xuất : 2010
Diễn viên: Nhậm Đạt Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Trần Pháp Lai

Nội dung phim:
Nhậm Đạt Hoa vào vai là một sĩ quan cảnh sát trung niên, hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Anh là một tay thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của anh đã kết thúc khi anh chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát.Mọi thứ thay đổi khi vợ anh bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm và sau đó anh bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của anh cũng bị ảnh hưởng.Vào một ngày anh được yêu cầu bởi Madam ( Trần Pháp Lai), người mới được bổ nhiệm làm Tổng thanh ta, đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.Trong quá trình điều tra anh phát hiện ra rằng cựu nhân viên cảnh sát (Miêu Kiều Vỹ) và những chiến hữu của anh ta đứng đằng sau các tội phạm và quyết định đối phó với anh ta.

Tuy nhiên (Miêu Kiều Vỹ) lại biết rất rõ về các thủ tục của cảnh sát và luôn luôn đi trước một nước trước chính quyền. Chẳng bao lâu sau, cuộc chiến giữa một sĩ quan cảnh sát và cựu một sĩ quan cảnh sát cũng diễn ra. Liệu cuối cùng điều gì sẽ xảy ra.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 143923
View: 111470
View: 159150
View: 269364
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung