xem phim hoang tho tinh thu the dance of passion online, The Dance Of Passion download Hoàng Thổ Tình Thù - The Dance Of Passion 32/32 Uslt hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Hoàng Thổ Tình Thù - The Dance Of Passion 32/32 Uslt - phim hong kong
hoang tho tinh thu  the dance of passion

Hoàng Thổ Tình Thù - The Dance Of Passion 32/32 Uslt

,

The Dance Of Passion

32 episodes | Luot Xem: 1029370   |  2006 |  HongKong
Dien Vien: Lâm Bảo Di, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Xa Thi Mạn , Lê Tư, Huỳnh Đức Bân, Thiệu Mỹ Kỳ src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Hoàng Thổ Tình Thù - The Dance Of Passion
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Lâm Bảo Di - Diêm Vạn Hy Trần Hào - Tống Đông Thăng Thái Thiếu Phân - Tiêu Ngọc Xa Thi Mạn - Gia Xuân Phân Lê Tư - Kế Minh Phụng Huỳnh Đức Bân - Tống Đông Dương Thiệu Mỹ Kỳ - Thư Lãng Nguyệt Châu Gia,
Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc
Thời lượng: 32 Tập
Năm phát hành: 2006

Nội dung phim xoay quanh ân oán của hai gia tộc họ Diêm và họ Tống cùng những mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa các thành viên trong hai gia đình.

Diêm Vạn Hy là con nuôi của nhà họ Diêm, nhưng anh có tài lãnh đạo, được mọi người trong gia tộc tin tưởng, bầu chọn làm người quản lý mọi việc. Dưới tài cai quản của anh, xưởng pháo hoa Cát Khánh Đường làm ăn ngày càng phát đạt. Tuy nhiên, sự thành công quá sớm đã khiến Vạn Hy trở nên tự phụ và cố chấp. Cách cư xử cứng nhắc của anh đã giao không ít mầm mống tai họa. Cuối cùng, vì tình yêu mà anh rơi vào cảnh lao đao.

Tống Đông Thăng là người đàn ông cứng rắn, kiên nghị, cố chấp. Tình yêu giữa anh và Mao Tiểu Trác - một quả phụ nhà họ Diêm - không được hai gia tộc chấp nhận. Hai người bị xử phạt hành hình. Đông Thăng may mắn thoát nạn nhưng Tiểu Trác bị hành hình mà chết. Từ đó, Đông Thăng nung nấu ý định trả thù Vạn Hy. Để đạt được mục đích, anh từng bất chấp thủ đoạn, thậm chí lợi dụng người thân nhất của mình là Tống Đông Dương. Tuy cuối cùng anh đã được toại nguyện, nhưng đổi lại là sự nuối tiếc không nguôi.

Kế Minh Phụng xuất thân trong một gia đình nề nếp, giàu có. Nhưng vì cha cô lâm trọng bệnh, người anh trai lại là một kẻ “chỉ biết ăn không biết làm”, nên gia cảnh cô ngày càng lụn bại. Cô bị ép gả vào nhà họ Diêm làm thê thiếp. Thời gian đầu, Minh Phụng luôn đối đầu với Vạn Hy. Sau khi biết anh đã vì nhà họ Diêm bỏ ra nhiều công sức, chịu nhiều nổi khổ tâm, cô bắt đầu thay đổi cách nhìn về anh.

Gia Xuân Phân là một cô gái nghèo. Cô và Đông Thăng vốn có hôn ước, nhưng vì chuyện tình của Đông Thăng và TiểuTrác mà hôn sự bị hủy bỏ. Từ đó, Xuân Phân bị xem là người xui xẻo, bị người đời khinh thường. Khi Đông Thăng gặp lại Xuân Phân, cô sắp trở thành vợ lẽ của Đông Dương, anh họ của Đông Thăng. Vì cô đang chịu tang cha mẹ nên hôn lễ chưa thể tiến hành. Thời gian này Đông Thăng và Xuân Phân lại nảy sinh tình cảm.

Tiêu Ngọc là một người phụ nữ kiên cường, quyết đoán. Trước khi qua đời, chồng cô thổ lộ ý nguyện muốn cô phải chôn sống theo mình. Nhờ có quản gia Quế Lan cứu giúp, nên Tiêu Ngọc mới thoát chết. Sau khi chồng mất, Tiêu Ngọc trở thành người chủ gia đình họ Tống. Ngoài mặt là vậy, nhưng thực chất cô luôn bị Quế Lan khống chế. Cuộc sống bình yên của Tiêu Ngọc cứ thế trôi đi, cho đến ngày con trai của cô - Đông Hiểu - bị tai nạn chết, khiến cô mất hết mục tiêu sống. Trải qua nhiều mất mát, đau đớn của cuộc đời, Tiêu Ngọc đã trở thành một con người khác, ác độc và lạnh lùng.

Thư Lãng Nguyệt là vợ cả của Tống Đông Dương. Cô là người phụ nữ mang nặng tư tưởng truyền thống, luôn giữ trọn đạo làm vợ. Vì Đông Dương bị bệnh bất lực nên hai vợ chồng thành thân đã lâu nhưng không có con nối dõi. Vì bảo vệ danh dự cho chồng, nên khi Tống gia kết tội cô là “cây độc không trái, gái độc không con”, Lãng Nguyệt vẫn không biện minh một lời. Sau này khi Tiêu Ngọc cưới Xuân Phân về làm thiếp cho Đông Dương, dù rất đau khổ, nhưng Lãng Nguyệt vẫn âm thầm chịu đựng.

Tống Đông Dương bản tính hiền lành, ngay thẳng. Là con trưởng nhà họ Tống, không giống như những anh em lười nhác khác, Đông Dương là người đàn ông khí khái, đầu đội trời, chân đạp đất. Anh luôn khao khát chấn hưng lại tổ nghiệp. Đối với vợ, Đông Dương hết mực thương yêu, chiều chuộng, còn với anh em, anh rất trọng tình trọng nghĩa. Cũng vì tin tưởng Đông Thăng mà Đông Dương trở thành con cờ trong kế hoạch phục thù của người anh em họ.

Diêm Quốc Nghiệp là người đứng đầu gia tộc họ Diêm. Bề ngoài là người trung hậu, nhưng kỳ thực ông là một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, hám lợi, lòng dạ hẹp hòi. Vì không có con nối dõi nên ông nhận Vạn Hy làm con nuôi, giao sản nghiệp cho anh quản lý. Nhưng khi thấy Vạn Hy ngày càng rời xa phạm vi khống chế của mình, Quốc Nghiệp dần để lộ bộ mặt xấu xa.

Diêm Thiếu Hồng là cô gái hiền lành, chân chất nhưng vì vô tình biết được bí mật của anh trai - Quốc Nghiệp mà bị ông hãm hại, trở thành người tàn phế. Sau này, cô còn bị một cơn bạo bệnh cướp đi tiếng nói, sống cuộc đời im lặng, đau khổ hơn 20 năm.
Quế Lan là quản gia nhà họ Tống. Bà là người ích kỷ, tự cao tự đại. Vì nắm được bí mật của Tiêu Ngọc, nên bà mặc sức hô mưa gọi gió ở Tống gia. Quế Lan rất yêu thương con trai của Tiêu Ngọc là Đông Hiểu. Vì bà xem Đông Hiểu như con trai bị chết non của mình.

Diêm Vạn Thiên chơi thân với Kế Minh Phụng từ nhỏ. Khi lớn lên tình bạn giữa hai người đổi thành tình yêu. Nhưng khi Vạn Hy muốn cưới Minh Phụng làm vợ, Vân Thiên đã không dám đứng ra bảo vệ tình yêu của mình. Đó là điều hối tiếc nhất trong đời anh.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 156089
View: 372496
View: 1708050
View: 632344
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung