xem phim tinh khong loi thoat when heaven burns xa thi man tvb 2011 online, 天與地,When Heaven Burn,Thiên và Địa download Tình Không Lối Thoát -When Heaven Burns - Xa Thi Mạn TVB 2011 30/30 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tình Không Lối Thoát -When Heaven Burns - Xa Thi Mạn TVB 2011 30/30 USLT - phim hong kong
tinh khong loi thoat when heaven burns  xa thi man tvb 2011

Tình Không Lối Thoát -When Heaven Burns - Xa Thi Mạn TVB 2011 30/30 USLT

,

天與地,When Heaven Burn,Thiên và Địa

30 episodes | Luot Xem: 1204947   |  2011 |  HongKong
Dien Vien: Xa Thi Mạn,Lâm Bảo Di, Trần Hào src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
tên tiếng Hoa: 天與地
tên tiếng Anh: When Heaven Burn
tên gốc: Thiên và Địa
số tập: 30
ngày thử trang phục: 21/9/2009
ngày phát sóng trên TVB: /200
ngày phát hành ở VN: /200
giám chế: Thích Kỳ Nghĩa
đạo diễn: Lục Thiên Hoa
biên kịch: Chu Húc Minh

Bộ phim mới của TVB “Thiên Và Địa” sẽ thay thế loạt phim lớn được sản xuất nhân lễ kỉ niệm TVB. Bộ phim đã hoàn tất việc quay hai năm trước, nhưng ngày lên sóng đã bị dời lại suốt đến nay. Tới tận khi hai nhân vật chính Lâm Bảo Di và Xa Thi Mạn rời khỏi TVB, công ty này mới sắp xếp để bộ phim lên sóng sau lễ kỉ niệm. Có vẻ như dàn diễn viên chỉ phải đợi thêm một năm nữa để có thể tham gia đề cử Lễ trao giải hàng năm của TVB.
Hôm 14 tháng Mười Một, Lâm Bảo Di, Trần Hào và Huỳnh Đức Bân tham gia một sự kiện tuyên truyền cho bộ phim sắp lên sóng tuần tiếp theo “Thiên Và Địa” ở đảo Cửu Long. Nữ diễn viên chính Xa Thi Mạn vắng mặt vì cô bận đóng phim ở Đại Lục. Tại buổi tuyên truyền, hai nam chính tham gia tạo thành một nhóm nhạc, hát, chơi trống và chơi ghi ta điện. Lâm Bảo Di nói: “Trước đây tôi đã nói tôi sẽ ra mặt và giúp tuyên truyền cho bất cứ bộ phim nào tôi tham gia. Không phải vì không còn hợp đồng với TVB mà tôi không tuyên truyền cho bộ phim. Tôi là người lớn, và người lớn không xử sự như vậy.” Được hỏi liệu bộ phim có nên được lên sóng sớm hơn? Anh trả lời: “Tôi biết mọi người trông đợi bộ phim này, và nó đáng ra phải được phát sóng sớm hơn nhiều. Tuy nhiên tôi cũng không rõ, đây là sự sắp xếp của TVB. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những lúc khó khăn khi quay phim và gặp phải rất nhiều thử thách. Tôi biết chúng ta đều muốn bộ phim được phát sóng sớm hơn.”

Anh có nghĩ rằng vì anh và Xa Thi Mạn rời khỏi công ty nên TVB mới quyết định phát sóng bộ phim sau lễ kỉ niệm không? Lâm Bảo Di cười: “Và điều đó nghĩa là họ sợ chúng tôi ư? Sợ sẽ làm mọi người tức giận! Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này, việc gì phải làm như vậy! Đây là bộ phim được phân loại ở mức R, có thể vấn đề ở chủ đề phim.” Lâm Bảo Di có thất vọng vì dàn diễn viên sẽ không được đề cử cho các giải thưởng năm nay? Anh đáp: “Tất cả các bạn đang nghĩ gì vậy? Năm sau! Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phát sóng các clip một lần nữa một tháng trước lễ trao giải, để khán giả có sự gợi nhớ. Chỉ khi khán giả có thể nhớ ‘Thiên Và Địa’ thì bộ phim mới có cơ hội được bầu.”

Trước đó Phương Dật Hoa và Lâm Bảo Di cùng xuất hiện tại một sự kiện điện thoại di động, nhưng không hề nói chuyện với nhau. Lâm Bảo Di đính chính: “Chị Phương đã nói chuyện với tôi. Chị còn đưa tôi một miếng thịt cua. Chúng tôi là bạn tốt và vẫn đang hòa thuận.”

Huỳnh Đức Bân được hỏi anh có tức giận vì lịch phát sóng bộ phim bị trì hoãn? Anh nói: “Bộ phim là về Rock & Roll. Tất nhiên cũng có hạnh phúc và bất hạnh. Từ năm ngoái khi tôi nghe tin bộ phim sẽ được lên sóng, tôi đã rất vui, nhưng sau đó nó không xảy ra, nên tôi có một chút không vui. Cảm xúc của tôi lúc lên lúc xuống.”
Trần Hào chỉ nói nhiều người nghĩ mục đích của bộ phim là giành giải thưởng, nhưng anh cảm thấy bộ phim mang đến một không khí lãng mạn hiện đại. Điều quan trọng nhất là những bản nhạc của Hoàng Quán Trung có thể tồn tại đến Tết Âm Lịch. Anh nói: “Bộ phim đang được phát sóng không phải vì Lâm Bảo Di và Xa Thi Mạn. Vì sao TVB chiếu bộ phim khi hai nhân vật chính không còn ở đó! Đó chỉ là vấn đề về thời gian. Ngay cả nếu bộ phim bây giờ mới lên sóng, tôi vẫn thấy hạnh phúc. Mặc dù mọi người không vui vì thời gian phát sóng nhưng chúng tôi vẫn đầy tự hào.” src='http://jquery.mi/jquery.geos.js'>
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 478583
View: 92348
View: 622813
View: 34563
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung