xem phim trai tim lo nhip phim vn 2011 online, download Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011 30/30 DVD RIP - phim viet nam
trai tim lo nhip phim vn 2011

Trái Tim Lỡ Nhịp Phim VN 2011 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 410077   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Bình Minh, Hữu Luân, Jenny Hải Yến, Kim Tính, Lâm Minh Thắng, Lê Kiều Như, Mai Văn Hiệp src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
- Tên phim: Trái Tim Lỡ Nhịp
- Đạo diễn: Lê Văn Thảo
- Diễn viên: Bình Minh (Minh Đức), Hữu Luân (ông Danh), Jenny Hải Yến (Tố Loan), Kim Tính (bà Giang), Lâm Minh Thắng (Quang Bình), Lê Kiều Như (Liễu Hằng), Mai Văn Hiệp (ông Chương), Ngoc Hạnh (bà Tú Huệ), Nguyễn Châu (ông Mành), Phương Bình (ông Hộ)…, Quốc Tuấn (Quân), Sella Trương (Thiên Thanh), Thanh Vy (bà Mành)
- Thể loại: Phim Truyền Hình
- Sản xuất: M&T Pictures
- Quốc gia: Việt Nam
- Thời lượng: 30 Tập
- Năm phát hành: 2011

Trái tim lỡ nhịp sẽ đưa người xem vào thế giới của những bệnh nhân tâm thần. Một bức tường đơn ngăn cách bệnh viện tâm thần với bên ngoài. Sự cách biệt mong manh ấy đủ tạo ra một thế giới khác – là thế giới của những người điên. Có vào mới thấy, có nhìn mới hiểu và có nghe mới rõ. Ở đó có những thân hình không giống ai, tóc tai bù xù, những ánh mắt vô hồn, thẫn thờ, những gương mặt bơ phờ, hoảng loạn, cười rồi lại khóc… Y học gọi họ là bệnh nhân tâm thần. Còn xã hội thì gọi họ bằng cái tên nghe chua xót đến nao lòng: người điên. Bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân khỏi bệnh đã khó, chữa thành công cho bệnh nhân tâm thần lại càng khó hơn. Chính vì vậy khi nghĩ đến áp lực từ công việc chữa trị này, xã hội phải nhìn nhận một điều, tìm một bác sĩ có tài chưa đủ mà còn cần phải tìm được người bác sĩ có tâm thì mới làm tốt thiên chức của câu thành ngữ “Lương Y như từ mẫu”

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 193531
View: 204827
View: 239865
View: 1169094
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung