xem phim phim thai tinh yeu nguoi ca si new pinky online, download Phim Thái Lan - Tình Yêu Người Ca Sĩ - New Pinky 36/36 VNLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phim Thái Lan - Tình Yêu Người Ca Sĩ - New Pinky 36/36 VNLT - phim bo serie
phim thai tinh yeu nguoi ca si  new pinky

Phim Thái Lan - Tình Yêu Người Ca Sĩ - New Pinky 36/36 VNLT

,

36 episodes | Luot Xem: 322920   |  2011 |  Thailand
Dien Vien: Jao Ying Kwanwarin, Nawee src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

* Tựa: Jao Ying Lum Sing
* Số tập: 18
* Thể loại: Comedy
* Thời gian phát sóng: 20:30 thứ 3-4
* Kênh: Channel 7
* Thời điểm phát sóng: 3/12/2008 - 29/1/2009
* Theme song: opening: 'Jao Ying Lum Sing' Pinky Sawika Chaiyadech
closing: 'Duang Jai Nai Sai Nam' Pinky Sawika Chaiyadech
Tóm Tắt:
Jao Ying Kwanwarin (Pinky) là một công chúa rất chán ghét cuộc sống hiện tại của mình. Một đêm Kwanwarin đã giả dạng thành con trai và trốn ra ngoài để thử cuộc sống của một người bình thường.
Nawee (New) là một nhạc sĩ chuyên sáng tác những bài hát dân gian (Lum Sing). Nawee đang thử pha trộn nhạc dân gian và nhạc đương đại nhưng không thành công. Anh được thầy giả cũ yêu cầu quay trở lại Lum Sing Tong vì họ đang mắc nợ phải tìm cách để trả và làm cho Lum Sing được mọi người yêu thích trở lại.
Jao Passakorn đã đánh thuốc mê Jao Ying Kwanwarin nhưng không thành công và bị đâm bởi Rasamee, vệ sĩ của cô ấy. Sau đó Jao Ying Kwanwarin và Rasamee bỏ trốn. Trong lúc trốn chạy, Kwanwarin tình cờ gặp lại Nawee. Một đêm khi đi ra ngoài, Rasamee và Kwanwarin bị lạc nhau. Những tên tay sai của Passakorn đã làm bị thương Rasamee và tìm kiếm Kwanwarin. Trong lúc đó, không may Kwanwarin bị đụng vào đầu và mất trí nhớ. Nawee đã đưa cô ấy về sống cùng ở Lum Sing Tong.
Mất hết trí nhớ, Warin mơ ước trở thành một ca sĩ Lum Sing và bắt đầu học múa hát. Thời gian trôi qua và Lum Sing Tong vẫn còn mắc nợ vì thế Nawee và Warin đã lên thành phố tìm 1 người bạn của thầy giáo. Nhưng không may ông ấy đã qua đời và tất cả những gì ông ấy để lại chỉ là 1 bản nhạc. Nawee đã dồn hết tâm trí của mình để viết lời hát cho bản nhạc đó giành riêng cho Warin. Bài hát này đã rất thành công và Warin trở thành ca sĩ được hâm mộ.
Cuối cùng Rassamee cũng gặp lại Warin và nói cho cô ấy biết cô ấy thực sự là ai. Nhận ra trách nhiệm của mình, từ bỏ tình yêu với Nawee và sự nghiệp ca sĩ, sau buổi biểu diễn cuối cùng, Warin đã trở về nhà....

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 717842
View: 882346
View: 1017429
View: 444951
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung