xem phim tieu thu lo lem phimvn 2011 online, download Tiểu Thư Lo Lem PhimVN 2011 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Tiểu Thư Lo Lem PhimVN 2011 30/30 DVD RIP - phim viet nam
tieu thu lo lem phimvn 2011

Tiểu Thư Lo Lem PhimVN 2011 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 727988   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Phương Trinh, Hoàng Anh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

* Kịch bản: Hoàng Anh
* Đạo diễn: Văn Công Viễn


* Diễn viên: Phương Trinh (vai Khánh Phương), Hoàng Anh (Minh Tùng), Diễm My (Bảo Châu), Duy Nhân (Long đại ca), Huỳnh Anh Tuấn (Đại Phong), Lê Bình (ông Tám), Thiên Hương (bà Linh), Phi Phụng (bà Thu)...
Hai mươi năm trước, triệu phú người Mỹ gốc Việt - Đại Phong (Huỳnh Anh Tuấn) vì chữ hiếu với cha mẹ nên đành phải xuất cảnh đi nước ngoài, bỏ lại người yêu là Hương ở quê nhà. Hai mươi năm sau, được biết Hương đã có với mình một đứa con gái, ông Đại Phong lập tức nhờ cháu gái của mình là Bảo Châu (Diễm My 9X) tìm kiếm hai mẹ con bà Hương.
Bảo Châu là một con người hiếu thắng và có nhiều tham vọng. Mong muốn được thừa hưởng tài sản của ông Phong, Bảo Châu tìm người đóng giả làm cô con gái thất lạc của ông Phong. Đó là Phương (Phương Trinh), cô gái mồ côi sống bằng nghề cho vay lấy lãi ở xóm lao động. Nhưng Châu không ngờ cô con gái “giả” này ngày càng nhận được sự yêu mến của ông Phong, và được anh chàng CEO đẹp trai, tài giỏi Minh Tùng (Hoàng Anh) - người mà Bảo Châu đang để ý - theo đuổi. Dù không cố ý nhưng cuối cùng thì Phương cũng đã trở thành cái gai trong mắt của Bảo Châu. Cô ta tìm mọi cách hòng vừa đánh bật được Phương ra khỏi nhà, vừa được hưởng gia tài của ông Phong và tình yêu của Minh Tùng...
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 639982
View: 86388
View: 359700
View: 294656
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung