xem phim anh va em phien ban vn 2011 online, download Anh Và Em Phiên Bản VN 2011 67/67 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Anh Và Em Phiên Bản VN 2011 67/67 DVD RIP - phim viet nam
anh va em phien ban vn 2011

Anh Và Em Phiên Bản VN 2011 67/67 DVD RIP

,

67 episodes | Luot Xem: 1403972   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Kim Hiền, Thanh Hòa, Nguyệt Ánh và Lương Thế Thành src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình 'Anh và em' kịch bản Hàn Quốc, phiên bản Việt, nữ diễn viên, người mẫu lại có dịp diện soiree cưới, sánh vai cùng 'chú rể' Cao Minh Đạt. Phim còn có sự tham gia của Kim Hiền, Thanh Hòa, Nguyệt Ánh và Lương Thế Thành.
Kim Anh là cô gái hiện đại, xinh đẹp, thông minh. Tâm Chánh là một chàng trai có tài nhưng gia trưởng và hơi quê mùa. Hai người là đồng nghiệp trong một công ty. Công việc chính là chiếc cầu nối đưa họ đến gần nhau, trở thành một cặp đẹp đôi và quyết định đi đến hôn nhân. Trong lần đầu tiên về quê ra mắt gia đình Tâm Chánh, Kim Anh đã hụt hẫng khi đối diện với hoàn cảnh thực tế của gia đình chồng. Đó chính là sự khác biệt văn hóa, giàu nghèo.
Phim xoay quanh cuộc sống của bốn anh em trong gia đình Tâm Chánh. Với những tính cách, khát vọng khác nhau, họ đã chọn những lối đi riêng để thực hiện ước mơ của mình. Trên hành trình ấy, họ đã gặp phải không ít chông gai, đã hơn một lần vấp ngã trước cuộc đời. Có những lúc, chính tình yêu đã làm cho anh em họ khúc mắc, mâu thuẫn...
Có một tình yêu sâu đậm với Trúc Linh nhưng trước cám dỗ của đồng tiền, Chánh Trung đã tìm tới Thủy Na, một cô gái nhà giàu với mong muốn đổi đời… Một mối tình tay ba xuất hiện… Những rắc rối giữa hai anh em Chánh Trung, Tâm Vũ với Thủy Na đôi lúc khiến họ làm tổn thương nhau.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 590228
View: 1266415
View: 73568
View: 245307
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung