xem phim sau mat rubik phim hinh su vn 2011 online, download Sáu Mặt Rubik Phim Hình Sự VN 2011 30/30 DVD RIP hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Sáu Mặt Rubik Phim Hình Sự VN 2011 30/30 DVD RIP - phim viet nam
sau mat rubik phim hinh su vn 2011

Sáu Mặt Rubik Phim Hình Sự VN 2011 30/30 DVD RIP

,

30 episodes | Luot Xem: 651125   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Phi, Công Ninh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tác giả: Nguyễn Quý Dũng
Đạo diễn: Nguyễn Xuân Phước
Sản xuất: Hãng phim V-Art
Thời lượng: 30 tập x 45 phút
Diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn (Hoàng Phố), người mẫu Hoàng Phi (Hoàng Tùng), Công Ninh (lão bộc Nhà Hoàng Phố), Đình Hiếu (Thành Sóc), Huỳnh Văn Đua (trung tá Vị), Võ Thành Tâm (Tuấn Ngọc), Thành Nhân Ngọc Xuân (Bội Lan), Hùng Thuận (Ngẫu), Hoàng Mập (Chu béo), Linh Trung (Hai Sơn), Thanh Tùng (Năm Hổ), Hải Long An (Khải), Bích Vân (Giáng Ngọc)…
Rubik là một trò chơi trên khối lập phương tâm diện gồm sáu mặt hình vuông mỗi mặt được cấu tạo bằng 9 hình vuông nhỏ sáu màu khác nhau. Trò chơi bắt đầu từ việc xoay các hình vuông nhỏ để sau cùng khối lập phương rubik có được sáu mặt đơn sắc. Muốn trò chơi mang tính tư duy này tiếp tục, sáu mặt đơn sắc của rubik lại tiếp tục được xóa sạch và cuộc chơi mới lại bắt đầu.
Sáu mặt Rubik là lời cảnh báo với giới trẻ muốn quên đi trách nhiệm với cuộc đời lao vào cuộc sống tha hóa phù phiếm. Sáu mặt Rubik là lời mời gọi những ai sẽ, đang hoặc đã lạc lối hãy quay trở về với bến bờ nhân bản. Nơi đó cuộc sống thắm đượm tình người đang giang tay đón chờ. Và đó là lời ngợi ca những thanh niên luôn khát vọng vươn tới cuộc sống văn minh công bằng bác ái.
”Rubik” trong phim dẫn đến một đường dây vụ án là những con người trẻ trong tốc độ phát triển chóng mặt của một cuộc sống đầy rẫy cạm bẫy chực chờ dìm chết những giấc mơ, những con người lạc lối. Nhưng cũng chính trong cuộc chọn lựa tàn khốc đó, người ta vẫn thấy ánh lên chất ngọc rạng ngời của tình nhân ái, tình bạn và tình yêu.
Chuyện bắt đầu từ cái chết bí ẩn của Hoàng Tùng, một siêu mẫu kiêm ca sỹ và diễn viên. Anh ta bị giết trong phòng thay đồ sau show diễn hoành tráng nhất đời anh. Các trinh sát vào cuộc. Nghi can số một là Khải, một trong 5 thành viên thuộc nhóm Mây Lang Thang (trong đó có Hoàng Tùng) là 5 người bạn đồng hương cùng lên thành phố lập nghiệp, nhưng Tùng may mắn được đạo diễn kiêm nhà tạo mẫu Hoàng Phố đào tạo và lăng xê thành người nổi tiếng.
Nghi can số 2 là Năm Lửa, kẻ sống bằng nghề cho vay nặng lãi, từng đòi đôi chân của Tùng để trừ nợ. Nghi can thứ ba là Trường Vỹ, một nam diễn viên bị thất sủng vì sự xuất hiện của Hoàng Tùng…Và còn nhiều nghi can khác.
Ai là thủ phạm? Bức màn bí mật cuối cùng đã được vén lên từ lời khai của một gã…câm điếc sửa xe đạp trước ngôi chùa có đặt hài cốt của Hoàng Tùng…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 2543123
View: 217456
View: 482035
View: 902273
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung