xem phim thien nhai truy na fugitive online, 天涯追杀令 download Thiên Nhai Truy Nã - Fugitive 35/35 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Thiên Nhai Truy Nã - Fugitive 35/35 USLT - phim hong kong
thien nhai truy na  fugitive

Thiên Nhai Truy Nã - Fugitive 35/35 USLT

,

天涯追杀令

35 episodes | Luot Xem: 813773   |  2008 |  HongKong
Dien Vien: La Gia Lương, Lâm Gia đống src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Tên tiếng Hoa: 天涯追杀令
Đạo diễn: Hà Lạc; văn Long
Diễn viên:

La Gia Lương --- Thành nhân
vương học binh --- Hạ hầu hùng
Lưu oai --- Thành công
Lâm Gia đống --- Tư mã độc hành
hà Trung hoa --- Thất hoàng Gia
Lí đình nghi --- Liễu ti ti
dương dung --- Hoắc Thanh mai
Trương Giai nam --- Lưu tình
Cửu Hoàng Gia --- Cổ Trí cang
Thành Nhân (La Gia Lương đóng) vốn dòng thư hương nhưng ghét khoa trường. Điều duy nhất khiến anh lều chõng đi thi là vì cha anh bắt ép. Trúng khôi nguyên và được Thất Hoàng Gia để ý, Thành Nhân bị bắt buộc phải làm việc cho triều đình.
Trong phủ đệ của Thất Hoàng Gia, Thành Nhân tái ngộ người anh yêu dấu - nay đã trở thành Thất Hoàng Phi (Lý Đình Nghi đóng).
Một đêm tối trời, Thất Hòang Phủ máu chảy thành sông, không một ai sống sót. Thành Nhân trở thành tội phạm triều đình. Là vì hồng nhan họa thủy, hay chính vì dòng thư sinh đa tình? Thành Nhân trong chốc lát cửa nát nhà tan, mang danh bất nghĩa, bất trung phải đào vong thiên nhai.
Hạ Hầu Hùng (Vương Học Bình đóng), một trong các danh bộ của triều đình, theo lệnh của Cửu Hòang Gia lên đường truy lùng Thành Nhân. Sư phụ của Hạ Hầu Hùng chính là bộ đầu bị sát hại một cách mờ ám đúng lúc Thành Nhân đào thóat. Có một điều Thành Nhân không biết, đó là Hạ Hầu Hùng và Thất Hòang Phi cũng đã từng có một đoạn tình duyên. Vì công vụ vì tư thù, Hạ Hầu Hùng thề truy sát Thành Nhân.
Tư Mã Độc Hành (Lâm Gia Đống đóng) đi lại giang hồ, con người nửa chính nửa tà, rất thích cờ bạc. Không vì công vụ hay tư thù, Tư Mã truy đuổi Thành Nhân chỉ vì 30 vạn lượng vàng tiền thưởng.
Cha mất, cửa nát nhà tan, bản thân mang tội, Thành Nhân không ít lần đã muốn phó mặc cho số phận, nếu không nhờ tiểu sư muội Thanh Mai một bên an ủi. Trên đường lưu vong tìm cách giải oan cho bản thân và tìm ra hung thủ đích thực sau vụ thảm sát tại Thất Hòang Phủ, Thành Nhân và tiểu sư muội của anh làm quen với Lưu Tinh, tiểu thư duy nhất của một sơn trại sống ngoài vòng kiềm tỏa của triều đình.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 852635
View: 2402362
View: 2450423
View: 1122653
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung