xem phim phuong duc va mieu thuy hoa legend of fang de and miau cui hua online, Legend Of Fang De and Miau Cui Hua download Phương Đức Và Miêu Thúy Hoa - Legend Of Fang De and Miau 27/27 Uslt hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phương Đức Và Miêu Thúy Hoa - Legend Of Fang De and Miau 27/27 Uslt - phim hong kong
phuong duc va mieu thuy hoa  legend of fang de and miau cui hua

Phương Đức Và Miêu Thúy Hoa - Legend Of Fang De and Miau 27/27 Uslt

,

Legend Of Fang De and Miau Cui Hua

27 episodes | Luot Xem: 552645   |  2006 |  HongKong
Dien Vien: Đàm Diệu Văn, Quách Ái Minh, Điền Hải Dung, La Gia Anh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Legend Of Fang De and Miau Cui Hua
Phương Đức Và Miêu Thúy Hoa
Đạo diễn: No name
Diễn viên: Đàm Diệu Văn, Quách Ái Minh, Điền Hải Dung, La Gia Anh
Nhà sản xuất: Asia Film
Thể loại: Hài hước, Võ Thuật, Tình Cảm
Tổng số: 27 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm sản xuất: 2006
Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn là một đôi “tỷ muội kim lan”, cùng lên Thiếu Lâm Ngũ Mai Thái Tọa Hạ tầm sư học đạo, nên cả hai cô đều võ công cao cường, giàu lòng nghĩa hiệp. Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn hành hiệp giang hồ với biệt hiệu “Đoạt mệnh Hoa Hoàn”, chuyên cướp của người giàu trợ giúp kẻ nghèo khó, hành hiệp trượng nghĩa, có rất nhiều cao thủ võ lâm bị đánh bại dưới tay hai cô. Tuy nhiên, tình chị em giữa hai người đã rạn nứt từ khi gặp Phương Đức – một anh chàng kiêu ngạo, ba hoa...Ban đầu, Miêu Thúy Hoa có thành kiến với Phương Đức, nhưng vì cha cô đã đồng ý gã cô cho nhà họ Phương, nên bất đắc dĩ Miêu Thúy Hoa phải về làm vợ của anh ta. Nghe tin này, Lý Tiểu Hoàn không thể chấp nhận được sự thật là người bạn thân nhất của mình lại lấy Phương Đức – người đàn ông cô yêu. Đúng lúc này, Lôi Lão Hổ lại ngỏ lời hỏi cưới cô, Lý Tiểu Hoàn liền nhận lời, hy vọng Lôi Lão Hổ có thể giúp mình quên được hình bóng của Phương Đức.16 năm sau, sau bao nhiêu năm sống xa quê, Lý Tiểu Hoàn và Lôi Lão Hổ trở về Quảng Châu. Trớ trêu thay, trong một lần đôi co với nhau, con trai của họ là Lôi Nhân Phụng đã bị Phương Thế Ngọc – con trai của Phương Đức và Miêu Thúy Hoa đánh gãy chân, kết nên mối ân oán giữa hai gia đình...Nói về mối quan hệ chị em giữa Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn thì “mỗi bản phim mỗi khác”. Trong phim điện ảnh Phương Thế Ngọc, Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn là đôi tình nhân giả. Còn trong phim Miêu Thúy Hoa của TVB, hai người là đôi oan gia “không đánh không quen nhau”. Đến bản phim Miêu Thúy Hoa mới này, Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn lại trở thành tỷ muội đồng môn, tình cảm thân như chị em, cùng vào sinh ra tử.Lâu nay, trong ấn tượng của khán giả, nhân vật Phương Đức – cha của Phương Thế Ngọc là một người đàn ông yếu đuối, nhu nhược, ngại đụng chuyện. Nhưng trong phim này, Phương Đức lại “lột xác” biến thành một võ lâm cao thủ, tính tình nóng nảy, ăn nói khoác lác, thậm chí võ công của anh còn cao hơn Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn.Tình cảm chị em giữa Miêu Thúy Hoa và Lý Tiểu Hoàn đã vượt qua nhiều thử thách mới bền chặt, nhưng đã bị phai nhạt khi cả hai cùng yêu một người đàn ông. Từ lâu, Lý Tiểu Hoàn đã xem Phương Đức là ý trung nhân của mình, nhưng tình cảm của anh lại dành cho Miêu Thúy Hoa, thêm vào đó là một Lôi Lão Hổ hết mực si tình Lý Tiểu Hoàn, tạo nên chuyện tình tay tư đầy rắc rối.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 264602
View: 234607
View: 5378646
View: 591439
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung