xem phim quan tro than tai treasure 1nn 2011 thuyet minh online, Treasure Inn download Quán Trọ Thần Tài - Treasure Inn 2011 (Thuyết Minh) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Quán Trọ Thần Tài - Treasure Inn 2011 (Thuyết Minh) - hai kich
quan tro than tai  treasure 1nn 2011 thuyet minh

Quán Trọ Thần Tài - Treasure Inn 2011 (Thuyết Minh)

,

Treasure Inn

1 episodes | Luot Xem: 475108   |  2011 |  HongKong
Dien Vien: Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tên phim: Treasure Inn (2011) - Quán Trọ Thần Tài
Đạo diễn: Vương Tinh
Thể loại: Trinh thám, Hài hước
Quốc gia: Hong Kong
Năm phát hành: 2011
Diễn viên:
Tạ Đình Phong vai Cung Thiếu Gia
Thái Trác Nghiên vai Thuỷ Long Nữ

Trương Gia Huy vai Lão Ba
Huỳnh Dịch vai Hoả Long Nữ
Hà Gia Kính vai Thiết Vô Tình
Đồng Đại Vỹ vai Văn Vấn Thiết
Lưu Dương vai Ngọc Linh Lung
Phan Sương Sương
Nội dung:
Quán Trọ Thần Tài là bộ phim võ thuật hài cổ trang hội tụ nhiều ngôi sao trẻ xinh đẹp, đa tài của điện ảnh Hồng Kông như Tạ Đình Phong, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Dịch, Đồng Đại Vỹ, Trương Gia Huy. Đặc biệt, tham gia góp mặt còn có Triển Chiêu Đại Hiệp - Hà Gia Kính. Đứng đằng sau cả ê-kíp là một đạo diễn tên tuổi lẫy lừng - Vương Tinh. Chính từ những bộ phim hài của vị đạo diễn này mà những tên tuổi lớn đã tỏa sáng như Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ... và cả Châu Tinh Trì. Quả nhiên ngay khi ra mắt ngày 28/6, bộ phim Quán Trọ Thần Tài đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé hơn 10 triệu NDT (khoảng hơn 30 tỷ VND) chỉ trong vòng 1 ngày công chiếu tại thị trường Trung Quốc.
Phim là câu chuyện của Cung Thiếu Gia(Tạ Đình Phong) và Lão Ba (Trương Gia Huy) là hai tân bộ đầu của huyện Bạch Mã. Mặc dù có chút võ công nhưng cả hai lại không có cơ hội vụt sáng mà suốt ngày chỉ loay hoay với việc giặt giũ và nấu nướng trong nha huyện.

Cho đến một ngày nọ, huyện Bạch Mã xảy ra một vụ án long trời lở đất. Chỉ trong một đêm, gia đình Trương lão gia bị rơi vào thảm họa diệt môn. Bức tượng quý giá “Ngọc Quan âm” của Trương gia cũng bị đánh cướp. Quyết tâm khám phá vụ án, Cung thiếu gia và lão Ba đã lên đường đến Quán Trọ Thần Tài – một quán trọ thần bí nằm trong sa mạc mà chủ nhân của nó là Ngọc Linh Lung (Lưu Dương) – một cô gái cực kỳ quyến rũ.
Tại đây, họ đã gặp những nhân vật hết sức kỳ lạ, đó là chị em nữ tặc chuyên “săn tiền thưởng” Hỏa Long Nữ(Huỳnh Dịch) và Thủy Long Nữ (Thái Trác Nghiên), Giang hồ hiệp y Văn Vấn Thiết (Đồng Đại Vỹ) và “Thần Bộ” Thiết Vô Tình (Hà Gia Kính)… Giữa các phe phái đã nổ ra một cuộc chiến ác liệt để tranh giành báu vật Ngọc Quan Âm khiến cho Quán trọ thần tài ngày nào cũng diễn ra những sự việc hết sức kỳ quái, đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước.Và chính trong những giây phút sinh tử, đầy hiểm nguy ấy, tình yêu đã nảy sinh giữa Cung thiếu gia và Thủy Long nữ, lão Ba và Hỏa Long nữ,Ngọc Linh Lung và chàng hiệp y “khờ khạo” Văn Vấn Thiết…
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 151557
View: 155537
View: 192777
View: 132854
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung