xem phim quyen luc den toi the charm beneath online, The Charm Beneath download Quyền Lực Đen Tối - The Charm Beneath 30/30 (FFVN) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Quyền Lực Đen Tối - The Charm Beneath 30/30 (FFVN) - phim hong kong
quyen luc den toi  the charm beneath

Quyền Lực Đen Tối - The Charm Beneath 30/30 (FFVN)

,

The Charm Beneath

30 episodes | Luot Xem: 487249   |  2005 |  HongKong
Dien Vien: Trần Hào, Lê Tư, Mông Gia Tuệ, Hướng Hải Lam, Trần Hồng src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
The charm beneath
Quyền lực đen tối
Đạo diễn: Quyền lực đen tối
Diễn viên: Trần Hào - Lê Tư - Mông Gia Tuệ - Hướng Hải Lam - Trần Hồng Liệt - Thương Thiên Nga
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Tâm lý, Tình Cảm
Tổng số: 30 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2005
Giới thiệu: Cửa hiệu buôn bán phấn son Kính Hoa Đường của gia tộc họ Chúc làm ăn phát đạt, dẫn đến sự dòm ngó tranh chấp tài sản của các thành viên trong gia đình. Chúc Hữu Thành giới thiệu với cả nhà cô bạn gái Tống Vân Thường, nhưng mọi người phát hiện Vân Thường làm phục vụ trà, có lần còn bị tống tiền ảnh khoả thân, không môn đăng hộ đối nên ngăn cản 2 người. Hữu Thành quyết định cùng Vân Thường bỏ nhà ra đi, khiến người cha Chúc Mãn Sơn tức giận.
Vân Thường có mang với Hữu Thành, và cả 2 quyết định đám cưới, Hữu Nghiệp và Dĩ Phương làm người chứng hôn. Giữa lúc 2 người chuẩn bị đi định cư nới khác thì Hữu Thành qua đời vì 1 tai nạn. Sau đám tang Hữu Thành, Vân Thường được nhận vào nhà họ Chúc nhưng bị nhiều người nói xấu dèm pha.
Minh Mẫn và Hữu Bang du học từ Nhật trở về, Hữu Bang giúp việc cho Kính Hoa Đường. Minh Huệ thực ra không được cha yêu thương nhưng không hiểu vì sao. Vân Thường có nhiều biểu hiện khác thường và luôn nghĩ rằng mọi người trong nhà muốn hại mình. Hữu Nghiệp quyết định mở rộng bán phấn son cho gái điếm, vì thế lời nhiều. Trong lúc đó, chính phủ nghiêm cấm hành nghề gái điếm, khiến cửa tiệm bị tổn thất nặng nề, hàng của Kính Hoa Đường cũng bị mất danh tiếng. Thêm vào chuyện của Quốc Xương vay tiền chơi cổ phiếu thất bại còn định tự tử, làm cả nhà xào xáo.
Để lấy lại tiếng tăm cho cửa hiệu, mọi người mời 1 diễn viên nổi tiếng để quảng cáo cho thương hiệu, vì chuyện này mà Hữu Nghiệp bị mất địa vị trong nhà, và Hữu Bang được đề bạt làm nhiều việc hơn. Vân Thường bắt đầu có chỗ đứng trong nhà và mọi người quan tâm, cuối cùng cô sinh ra con gái, và tiếp tục bị nhiều người trong nhà khinh rẻ. Vân Thường chỉ còn chú tâm đến việc nuôi con.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1491070
View: 1175470
View: 1728393
View: 1434556
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung