xem phim so phan hong nhan maidens vow xa thi man online, Maidens Vow download Số Phận Hồng Nhan - Maidens Vow - Xa Thi Mạn 30/30 USLT hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Số Phận Hồng Nhan - Maidens Vow - Xa Thi Mạn 30/30 USLT - phim hong kong
so phan hong nhan  maidens vow  xa thi man

Số Phận Hồng Nhan - Maidens Vow - Xa Thi Mạn 30/30 USLT

,

Maidens Vow

30 episodes | Luot Xem: 746399   |  2007 |  HongKong
Dien Vien: Xa Thị Mạn, Mã Đức Chung,Trần Kiện Phong src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Thế hệ thứ nhất vào thời Mãn Thanh. Thế hệ này bắt đầu với Ngụy Du Phụng (Xa Thị Mạn) và Dư Tú (Mã Đức Chung) sinh ra cùng ngày. Khi còn nhỏ, họ đã gặp và kết bạn với nhau. Những năm sau đó, khi họ đã trưởng thành. Phụng bị ép gả cho Uông


Dục Lân (Trần Kiện Phong) và Dư Tú đã rời khỏi làng để trở thành một đầu bếp nổi tiếng. Mặc dù gia đình mà Phụng được gả vào rất giàu có, nhưng gia sản của họ không bền vì Lân, đứa con hư hỏng đã bị chú và bạn gái của ông lừa anh. Vì vậy Phụng và gia đình cô phải kiếm sống bằng cách mở tửu quán Phụng Hoàng Lâu, và Tú trở về từ chuyến đi du ngoại của mình. Khi Phụng Hoàng Lâu mở cửa, tửu quán đã thành công, nhưng Phụng Hoàng Lâu và chính chủ của nó đã phải đối mặt với những khó khăn khi chiến tranh tới và những ý tưởng mới du nhập vào cùng với thuốc phiện.
Thập niên 20
Thế hệ thứ hai diễn ra vào thập niên 1920, lúc này Nhật đang cố đánh chiếm Trung Quốc. Uông Tử Quân (Xa Thị Mạn), con gái của Phụng, đã gặp thầy giáo của cô là Lý Cát Tường (Mã Đức Chung) và cô đã yêu thầy. Tuy nhiên, gia đình cô đã phản đối và Tường cũng đã có một cuộc hôn nhân sắp đặt sẵn. Cả hai đã trốn tới Tianjin, nhưng họ có rất ít tiền và vì vậy Tường đã phải đi làm công nhân thợ mỏ. Cả hai đã phải tách rời nhau khi Tường chạy trốn khỏi Tianjan vì đã phản đối các công nhân thợ mỏ. Sau đó Quân đã quay trở lại Phụng Hoàng Lâu, để giúp bà ngoại trông coi tửu quán, 2 năm sau đó, Tường cũng đã quay trở lại, nhưng là một người ủng hộ cho Nhật và anh đã giúp một người phụ nữ Nhật chiếm lấy tửu quán. Nhưng thật ra anh là một điệp viên cách mạng bí ẩn trong quân Nhật. Thật không may, Người Nhật đã phát hiện và Tường lại phải bỏ chạy một lần nữa.
Thập niên 70
Năm 1960, cháu cố của Phụng, Bạch Tuệ Trân là một người nội trợ. Buồn chán với công việc nội trợ, Trân đi làm một cách bí mật bởi vì chồng của cô, Đối Lập Nhân không cho phép cô đi làm. Ông chủ của Trân đã phát triển cảm tình với Trân và cố phá hôn nhân của Trân Và Nhân. Kế hoạch của anh đã thành công và kết quả là Trân và Nhân đã phải ly dị. Trân quyết định mở lại Phụng Hoàng Lâu và khi cô gặp khó khăn, Nhân đã giúp đỡ cô và kể từ đó 2 người làm chung với nhau để làm cho Phụng Hoàng Lâu ngày càng thành công hơn trước đó.
Thời hiện đại
Trong thời hiện đại, Đối Tư Gia (Xa Thị Mạn) và Phương Gia Anh (Mã Đức Chung) đã gặp và có cảm tình với nhau. Họ đã sống chung với nhau, nhưng sau đó đã chia tay nhau vì sự khác biệt. Gia đã gặp lại người bạn trai cũ và anh động viên cô mở lại Phụng Hoàng Lâu. Gia có khó khăn khi mở nhà bếp riêng cho Phụng Hoàng Lâu. Trong khi mở Phụng Hoàng Lâu, cô đã có bầu với An. Lúc đó, An đã đi Thượng Hải để gây dựng lại sự nghiệp. 1 năm 10 tháng sau, anh trở về và tổ chức mừng cho sự khôi phục lại sự nghiệp của anh và dự án thành công của anh ở Thượng Hải. An đã gặp lại Gia và con của anh khi cô cũng đang tổ chức mừng cho sự thành công Phụng Hoàng Lâu của cô. Lúc đó, Gia đã không nói đó là con của An, nhưng sau đó thì anh cũng biết. Sau nhiều lần từ chối, Gia cuối cùng cũng để An được quyền chăm sóc con cô. An vẫn có tình cảm với Gia và bạn của Gia là một người đồng tình luyến ái (Trần Kiện Phong) lại thích An. Trong một đêm không may, cả 3 đã biết được tình cảm của đối phương và cảm thấy khó xử. Không chỉ vậy, lại có một cuộc thi sắp đến cho đôi đũa vàng từ thời Mãn Thanh và Phụng Hoàng Lâu là một trong đối thủ đó.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1728408
View: 311255
View: 570123
View: 168717
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung