xem phim nhung co gai chan dai girls with long legs online, Girls With Long Legs download Những Cô Gái Chân Dài - Girls With Long Legs hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Những Cô Gái Chân Dài - Girls With Long Legs - phim viet nam
nhung co gai chan dai  girls with long legs

Những Cô Gái Chân Dài - Girls With Long Legs

,

Girls With Long Legs

1 episodes | Luot Xem: 176379   |  2010 |  Vietnam
Dien Vien: Minh Anh, Anh Thư, Xuân Lan, Thanh Hằng, Dương Yến Ngọc, Ngọc Nga, Tống Bạch Thủy src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của nhân vật Thủy, một cô gái từ nông thôn lên thành phố ở cùng chị gái là giáo viên. Tình cờ cô gặp Hoàng, thợ ảnh cho một công ty thời trang. Nhờ Hoàng, Thủy bước chân vào lĩnh vực thời trang. Chị gái của Thủy phản đối nên Thủy bỏ nhà, rồi thuê phòng sống chung cùng hai cô người mẫu khác. Trong sự cạnh tranh khốc liệt của giới người mẫu, Thủy chấp nhận cặp cùng một nhiếp ảnh gia nổi tiếng để trở thành người mẫu vơ đét
Những cô gái chân dài nói về giới người mẫu của Việt Nam. Các diễn viên chính trong phim đều là những người mẫu nổi tiếng Anh Thư, Xuân Lan, Thanh Hằng, Dương Yến Ngọc, Ngọc Nga, Tống Bạch Thủy. Nhà sản xuất bộ phim là hãng Thiên Ngân, một trong những hãng phim tư nhân đi đầu trong giai đoạn này. Bộ phim cũng thể hiện nhiều nét mới so với điện ảnh Việt Nam giai đoạn đó: trang web riêng cho phim, tổ chức một cuộc thi vẽ poster, soundtrack riêng do các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Viết Thanh, Minh Thư thể hiện. Vai nam chính do Minh Anh, một ca sĩ diễn xuất. Ngoài ra đạo diễn Vũ Ngọc Đãng còn mời nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long, nhiếp ảnh gia Hải Đông tham gia phim. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Việt Nam đề cập đến đề tài đồng tính.

Ngoài thành công về thương mại, Những cô gái chân dài đã đạt giải Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 14 năm 2005. Đây là lần đầu tiên phim của một hãng tư nhân tham gia Liên hoan phim Việt Nam[1] và đã nhận được giải.

Nhân vật

* Thủy: một cô gái nông thôn lên thành phố ở cùng chị gái với ý định theo học ngành sư phạm. Nhưng tình cờ cô trở thành người mẫu.
* Hoàng: thợ ảnh cho một hãng quảng cáo. Người phát hiện ra Thủy.
* Đông Hải: nhiếp ảnh gia nổi tiếng, người chuyên lăng xê các người mẫu. Một nhân vật có quyền lực trong ngành thời trang.
* Xuân Lan: người mẫu nổi tiếng, đối thủ của Thủy
* Hai người mẫu cùng ở trọ với Thủy
* Chị gái của Thủy: giáo viên, một người hơi cổ hủ
* Nga: một người mẫu, cùng làm việc với Thủy
* Khoa: người ở trọ cùng Hoàng, có tình cảm với Hoàng. Một thanh niên có xu hướng đồng tính.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 511456
View: 1498979
View: 718503
View: 399034
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung