xem phim mat ma goc source code 2011 vsub online, Source Code download Mật Mã Gốc - Source Code 2011 (Vsub) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Mật Mã Gốc - Source Code 2011 (Vsub) - hanh dong xhd
mat ma goc  source code 2011 vsub

Mật Mã Gốc - Source Code 2011 (Vsub)

,

Source Code

1 episodes | Luot Xem: 111954   |  2011 |  USA
Dien Vien: Jake Gyllenhaal, Michelle Monagha src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tên: Source Code
Tên khác:
Năm: 2011
Thời lượng: 93 phút
Đạo diễn: Duncan Jones
Kịch bản: Ben Ripley
Sản xuất: Jeb Brody, Stuart Fenegan, Fabrice Gianfermi, Mark Gordon, Hawk Koch, Sarah Platt, Philippe Rousselet, Tracy Underwood, Jordan Wynn
Âm nhạc: Chris Bacon
Diễn viên:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
. Jake Gyllenhaal vai Colter Stevens
. Michelle Monaghan vai Christina Warren
. Vera Farmiga vai Colleen Goodwin
. Jeffrey Wright vai Dr. Rutledge
. Michael Arden vai Derek Frost
. Cas Anvar vai Hazmi
. Russell Peters vai Max Denoff
. Brent Skagford vai George Troxel
. Craig Thomas vai Gold Watch Executive
. Gordon Masten vai Conductor

Một bộ phim giả tưởng kịch tính kể về câu chuyện của một người lính tỉnh dậy trong một cơ thể hoàn toàn xa lạ và bất đắc dĩ bước vào một cuộc chiến chống khủng bố mà anh chưa hề biết tới.
Sự kết hợp khéo léo tài tình của 2 siêu phẩm điện ảnh Avatar 2009 và Inception 2010 sẽ đem lại trải nghiệm cực kỳ thú vị cho người xem.

Khi Colter Stevens (Jake Gyllenhaal) tỉnh dậy trong cơ thể của một người đàn ông lạ mặt, anh khám phá ra rằng anh là một phần của một nhiệm vụ truy tìm kẻ đánh bom tàu điện ngầm ở Chicago. Trong một sứ mệnh không giống bất cứ thứ gì mà anh từng biết, anh nhận ra anh đang tham gia một cuộc thử nghiệm của chính phủ gọi là 'Source Code', một chương trình cho phép anh thâm nhập vào thể xác của một người khác trong tám phút cuối cuộc đời của người đó. Với cơ hội thứ hai, càng nhiều mục tiêu đe dọa giết hàng triệu người ở trung tâm Chicago, Colter sống lại trong vụ ném bom hết lần này đến lần khác, để thu thập các manh mối ở mỗi lần, cho đến khi anh giải quyết được bí ẩn ai là kẻ đứng đằng sau vụ đánh bom và ngăn chặn vụ tấn công tiếp theo.
Colter Stevens- một người lính bị thương trong chiến tranh- bước vào một thế giới ảo thông qua hệ thống máy tính có thể nhìn thấy các hình ảnh phản chiếu từ 8 phút trí nhớ trong não bộ của những người quá cố. Một người lính chiến đấu vì 2 triệu sinh mạng thường dân Chicago và cũng là cuộc chiến để giành giật sự sống cho chính bản thân anh, một cuộc sống mới chưa được định nghĩa trong từ điển.
Tuy nhiên, trên hết vẫn là yếu tố nhân văn sâu sắc đọng lại ở đoạn cuối của bộ phim, khi mà trận chiến của khủng bố, của bom đạn đã qua đi thì cuộc chiến nội tâm con người mới là trận chiến đích thực. Như thế nào là đúng? Như thế nào là sai?

Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 83588
View: 106509
View: 428084
View: 208440
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung