xem phim phong tu 211 cell 211 vsub online, Cell 211 download Phòng tù 211 - Cell 211 (Vsub) hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Phòng tù 211 - Cell 211 (Vsub) - hanh dong xhd
phong tu 211  cell 211 vsub

Phòng tù 211 - Cell 211 (Vsub)

,

Cell 211

1 episodes | Luot Xem: 437133   |  2009 |  USA
Dien Vien: Luis Tosar, Alberto Ammann, Antonio Resines src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim
Tên: Cell 211
Tên khác:
Năm: 2009
Thời lượng: 113 phút
Đạo diễn: Daniel Monzón
Kịch bản: Jorge Guerricaechevarría, Daniel Monzón, Francisco Pérez Gandul
Sản xuất: Álvaro Augustín, Pilar Benito, Priscilla Bertin, Vérane Frédiani, Juan Gordon, Emma Lustres, Emma Lustres, Elena Manrique, Borja Pena, Borja Pena, Franck Ribière, Javier Ugarte
Âm nhạc: Roque Baños

Juan Oliver muốn tạo một ấn tượng tốt nơi công việc mới của mình là một viên chức nhà tù và một ngày đến làm việc sớm, để lại người vợ đang mang thai, Elena, ở nhà. Vận mệnh của anh sẽ mãi mãi thay đổi bởi quyết định này, vì trong chuyến đi kiểm tra của anh trong nhà tù, một tai nạn xảy ra, khiến anh bị gõ bất tỉnh. Anh được cấp tốc đưa tới căn tù trống số 211, nhưng trong đó rõ ràng có ám ảnh ma. Trong khi đó, tù nhân trong khối tù an ninh cao nổi loạn lên và cướp phá trại giam. Nhận thức được bạo lực sắp tới, các nhân chức nhà tù bỏ trốn, để lại Juan bị mắc kẹt và bất tỉnh ở trung tâm của cuộc náo loạn. Khi Juan thức giậy, anh ngay lập tức nhận thức được tình hình; để tồn tại, anh ta phải giả vờ là một tù nhân.

Juan thuyết phục được những tù nhân khác rằng anh là một trong số họ, và bịa chuyện rằng anh ta chỉ mới nhập tù ngày hôm nay vì tội giết người. Anh không những thuyết phục được chúng, mà còn làm bạn được với Malamadre, gã lãnh đạo có giọng nói trầm sâu của cuộc phản loạn, và nhân vật này lại còn đùm bọc Juan dưới cánh của mình nữa.
Malamadre khám phá ra rằng có một số kẻ khủng bố xứ Basque đang bị giam tại nhà tù này, và sanh ra kế hoạch sử dụng chúng như một công cụ mặc cả. Khi điều này được phát tin ra ngoài, nó gây nên một phong trào bạo loạn ở các nhà tù khác trong cả nước cũng như các cuộc biểu tình ở xứ Basque. Juan nhanh chóng nhận ra rằng anh chỉ có nhờ cậy được riêng mình thôi, trong khi tình hình mỗi lúc càng trở nên chính trị hóa, và chính phủ tham gia vào, vì họ sợ hậu quả tai hại trong cộng đồng dân Basque. Elena, vợ của Juan, khi biết đến tình hình không lối thoát của chồng mình bèn chạy đến nhà tù. Đến nơi, cô ấy lại bị đánh đập tàn nhẫn bên ngoài nhà tù, trong khi cố gắng để có được thông tin về chồng.


Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 117723
View: 612524
View: 138784
View: 43552
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung