xem phim pha le khong de vo phimvn 2011 online, download Pha Lê Không Dễ Vỡ PhimVN 2011 41/41 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Pha Lê Không Dễ Vỡ PhimVN 2011 41/41 - phim viet nam
pha le khong de vo phimvn 2011

Pha Lê Không Dễ Vỡ PhimVN 2011 41/41

,

39 episodes | Luot Xem: 1177023   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Cẩm Lynh, Minh Luân, Khương Thịnh, Hải Âu, Ngọc Hiền, Mai Huỳnh src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Biên kịch: Đỗ Thị Thanh Hương - Nguyễn Thị Mộng Thu
Sau vai Hoài Đan sành điệu trong phim truyền hình 'Cocktail cho tình yêu' của đạo diễn Nguyễn Thanh Vân, Cẩm Lynh vào vai mới với nội tâm phức tạp trong phim 'Pha lê không dễ vỡ'. Ở phim này, người đẹp phải làm oshin cho anh chàng công tử Minh Luân.
Chia sẻ về vai diễn mới nhất của mình, Á hậu Điện ảnh cho biết, cô từng từ chối khá nhiều lời mời tham gia phim, chỉ để tập trung thời gian và tâm huyết cho vai Nhã Khanh. Bởi đây là nhân vật khiến cô cảm động và muốn được chinh phục, ngay từ khi nhận kịch bản từ tay đạo diễn Trương Dũng.
Nhã Khanh là một sinh viên có nhan sắc, tính tình đoan trang, khả ái và tấm lòng tận tụy với người khác. Khi gia đình bị người khác hãm hại, từ giàu có sung túc rơi xuống cảnh nghèo túng, cô quyết định hy sinh việc học để lo cho mọi người trong nhà. Một trong những công việc khó khăn mà cô nhận làm là... oshin cho cậu công tử bị gãy hai chân, Minh Luân.

'Từ trước đến giờ, tôi vẫn hay được các đạo diễn mời đảm nhận những dạng vai tiểu thư con nhà giàu có, nay phải hóa thân thành cô lọ lem, hay oshin và phải tìm mọi cách bươn chải với đời, chống chọi với người khác. Đây là một vai diễn thú vị và đặt ra cho tôi nhiều thử thách nhất từ trước đến nay', Cẩm Lynh cho biết.

Để vào phim này, cô phải hóa trang cho da đen sạm đi, móng tay luôn cáu bẩn hay suốt ngày phải ra đường đứng phát tờ rơi... nhưng điều mà Cẩm Lynh thích nhất là không phải tốn nhiều chi phí đầu tư cho trang phục. 'Trong vai Nhã Khanh, tôi chỉ được sống cảnh giàu sang trong 1- 2 tập đầu, còn lại là từ nghèo, đến cơ cực. Từ đầu đến cuối phim, chỉ được mặc có mấy bộ quần áo thôi', cô cười và kể lại.

Nói về việc hóa thân oshin của anh chàng công tử khó tính do Minh Luân thủ diễn, Cẩm Lynh cho biết, ban đầu hai người còn bỡ ngỡ, chưa thân nhau lắm, nên những cảnh cãi vã hay đánh nhau đều diễn xuất chưa có tự nhiên, càng về sau, ăn ý hơn nên diễn cũng mùi mẫn hơn, do vậy cũng được đạo diễn Trương Dũng khen.
Phim Pha lê không dễ vỡ, đánh dấu lần đầu tiên Cẩm Lynh và Minh Luân đóng cặp. Tuy vậy, khi phim vừa đóng máy, cả hai nhanh chóng dính nghi án 'phim giả, tình thật'. Cẩm Lynh và Minh Luân cũng đôi lần úp mở về chuyện tình cảm của mình trên các tạp chí. Tuy nhiên, đến thời điểm này, khi trao đổi cùng Á hậu Điện ảnh, cô lại cho hay, cả hai trước giờ vẫn xem nhau như bạn, còn chuyện tương lai thì chưa muốn bàn đến.

Ngoài tuyến nhân vật chính của Cẩm Lynh và Minh Luân, phim Pha lê không dễ vỡ còn có sự góp mặt của Khương Thịnh, Hải Âu, Ngọc Hiền, Mai Huỳnh...

Nội dung của phim là một câu chuyện kịch tính xoay quanh ba gia đình giàu có kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm và 'buôn thuốc lậu'... Những mối quan hệ tình cảm, lẫn nợ nần đan xen giữa các gia đình này đã dẫn đến những tình huống kịch tính trong phim...Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 528176
View: 110419
View: 508098
View: 726634
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung