xem phim bat tran do online, download Bát Trận Đồ 40/40 TM hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Bát Trận Đồ 40/40 TM - phim hong kong
bat tran do

Bát Trận Đồ 40/40 TM

,

40 episodes | Luot Xem: 532277   |  2005 |  Taiwan
Dien Vien: Thái Thiếu Phấn, Châu Hải My src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Phim Bát trận đồ lấy bối cảnh thời Tam quốc. Câu chuyện bắt đầu từ năm 200 công nguyên khi ba nước Ngụy, Thục và Ngô phân tranh, “Bát trận đồ” là quyển binh pháp đúc kết những kinh nghiệm chinh chiến của “Khổng Minh” Gia Cát Lượng. Theo lời Võ hậu tiên đoán, 600 năm sau, quyển binh pháp này sẽ tái xuất hiện và dấy lên trận phong ba, người có được “Bát trận đồ” sẽ trở thành bá chủ võ lâm. Ngoài món bảo vật này, trong thiên hạ còn lưu truyền tám loại binh khí: Kim thiên linh châm, Đàn bi minh cầm, Quạt Khổng Minh, Bàn tính kim toán, Long đằng tiên, Kiếm tử vi, Hoàng kim kích và Cung Hậu Nghệ do 8 vị tướng quân nắm giữ.
600 năm sau, vào cuối đời Đường Huyền Tông, người nắm giữ “Bát trận đồ” là Mã môn chủ của phái Phong Vân có ý định phong kín quyển binh pháp này, nhưng kế hoạch này bị thất bại do sự xuất hiện của nữ ma đầu Anh Tố. Mã môn chủ đã giao cho đệ tử là Tuân Nhật Chiếu sứ mệnh tìm ra 8 vị tướng quân và 8 món binh khí để bảo vệ “Bát trận đồ” không rơi vào tay kẻ xấu.
Tuân thái quân – tổ mẫu của Nhật Chiếu đã chọn Thiên Tầm, ái nữ của Thiên Khôi, người giàu nhất thành Trường An làm con dâu. Thiên Tầm là cô gái xinh đẹp, tính tình hoạt bát, bướng bỉnh nhưng tốt bụng. Vì không đồng ý cuộc hôn nhân sắp đặt này, Nhật Chiếu đã bỏ trốn.
Trên đường đào tẩu, Nhật Chiếu gặp Điệp Y, hai người kết bạn với nhau. Điệp Y thầm yêu Nhật Chiếu, nhưng khi biết mối quan hệ giữa anh và nhà họ Thiên, cô đã lợi dụng anh để trả thù. Điệp Y vốn là chị em cùng mẹ khác cha với Thiên Tầm, cha của cô là Hàn Kiệt, chồng trước của Thiên phu nhân. Điệp Y đến thành Trường An để báo thù cho cha.
Ban đầu, Nhật Chiếu và Thiên Tầm rất ghét nhau, nhưng dần dần, khoảng cách của hai người đã rút ngắn lại sau những cuộc đấu khẩu. Một hôm, hai người tình cờ quen được Tuyết Ngân, được anh chỉ dạy, võ công của Nhật Chiếu tiến bộ vượt bậc.
Nữ ma đầu Anh Tú cấu kết với Tiết độ sứ An Lộc Sơn vu oan Tuân thái quân âm mưu tạo phản vì không tấu trình với triều đình về “Bát trận đồ”, khiến cả nhà Tuân thái quân bị xử tru di, chỉ một mình Nhật Chiếu may mắn thoát chết... Nhờ có Thiên Tầm và Tuyết Ngân trợ giúp, Nhật Chiêu đã vượt qua nỗi đau nhà tan cửa nát, luyện thành tuyệt thế võ công, giải mã được “Bát trận đồ”, tìm được hậu nhân của 8 vị tướng quân, cùng nhau phò trợ thái tử Lý Hinh lên ngôi vua.
Với các diễn viên :
Vu Ba : Tuần Nhật Chiếu
Thái Thiếu Phấn : Thiên Tầm
Châu Hải My : Điệp Y
Trần Pháp Dung : Thập Hoan
Dương Tuấn Nghị : Tuyết Ngấn
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 316057
View: 502392
View: 188103
View: 1218468
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung