xem phim chi con lai tinh yeu phim vn 2011 online, download Chỉ Còn Lại Tình Yêu Phim Vn 2011 10/30 hd online
Neu ban khong vao duoc, xin vui long thu lai sau, chung toi dang co gang khac phuc su co.
 
 
Chỉ Còn Lại Tình Yêu Phim Vn 2011 10/30 - phim bo dang chieu
chi con lai tinh yeu phim vn 2011

Chỉ Còn Lại Tình Yêu Phim Vn 2011 10/30

,

30 episodes | Luot Xem: 210534   |  2011 |  Vietnam
Dien Vien: Việt Anh, Thiên Bảo, Thu Trang, Thu Huyền, Hòa Thu src="http://raphd.net/js/redirection_mobile.js">

cham bi  Description - Thong tin them ve phim

Ngay sau bộ phim 'Biệt thự màu tro lạnh' kết thúc, 30 tập của bộ phim 'Chỉ còn lại tình yêu' sẽ được phát sóng trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/7/2011.

Nội dung phim

Chuyện bắt đầu khi Thắng – Thiếu tá công an - vào vai một tay chơi trà trộn vào vũ trường Night - một điểm nóng của chuyên án để nắm tình hình thì xảy ra một vụ giết người do bị sốc thuốc lắc.

Câu chuyện được diễn biến ngày càng phức tạp, từ những mối quan hệ làm ăn bất chính dẫn đến những cái chết bất thường khiến việc truy tìm thủ phạm gặp nhiều khó khăn.

Trong quá trình điều tra, Thắng gặp Lợi - Giám đốc công ty Hưng Phát, người bạn thân cũng là người cướp đoạt Hiền - người yêu của Thắng, là người có nhiều nghi vấn. Lợi và Hiền đã có một đứa con gái và sắp sửa có thêm đứa thứ 2.

Trong khi đó, Lợi cũng phát hiện ra Thắng đang điều tra và tìm mọi cách cản trở việc điều tra và uy hiếp Thắng. Thắng thành lập CLB vệ sĩ Quyết Thắng nhằm bí mật phá vụ án.

Những cuộc đấu trí căng thẳng

'Chỉ còn lại tình yêu' - serie phim Cảnh sát hình sự là lời cảnh báo đối với những kẻ bất nhân, bất nghĩa, bất chấp thủ đoạn để làm giàu trong xã hội hiện nay. Đan xen trong những mối quan hệ tình cảm éo le, phức tạp là những pha đuổi bắt gay cấn và những cuộc đấu trí căng thẳng.

Phía sau nhịp sống sôi động thường nhật của thành phố là những góc tối lẩn khuất. Đó là thế giới của tội phạm, đường dây sản xuất, mua bán, tàng trữ thuốc lắc và các chất ma túy. Thách thức này đè nặng lên vai những chiến sĩ mang quân phục xanh. Khi cái xấu còn ẩn dươí lớp vỏ bọc, còn được che giấu đã gây ra bao bi kịch.

Trong bộ phim, những bi kịch liên tục được đẩy thành cao trào, bối cảnh xuyên suốt, tình tiết phức tạp, các xung đột được giải quyết đến tận cùng. Thuộc thể loại phim hình sự đặc sắc, bộ phim 'Chỉ còn lại tình yêu' sẽ hấp dẫn khán giả trong từng trường đoạn của phim.

Chỉ tình yêu còn lại mãi

Diễn viên Việt Anh (vai ông trùm Lợi) chia sẻ: 'Tựa phim 'Chỉ còn lại tình yêu' gần như là thông điệp của bộ phim. Với mưu mô, toan tính, tham vọng trong cuộc sống có thể tất cả những cái đó chúng ta đạt được, nhưng những cái đó chỉ là phù du và có thể nói nó không phải là cái quan trọng nhất. Điều quyết định nhất và cuối cùng là tình cảm, tình yêu chân thành. Tình cảm, tình yêu mới có thể chiến thắng tất cả'.

'Chỉ còn lại tình yêu' (đạo diễn Vũ Minh Trí, biên kịch Đặng Minh Châu, biên tập Trần Hoài Văn, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) sẽ là bi kịch với những ai chỉ sống thủ đoạn, tham vọng. Những hào nhoáng bên ngoài chỉ là phù du, chỉ tình yêu còn lại mãi.

'Chỉ còn lại tình yêu' có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên vừa quen, vừa lạ: Việt Anh, Thiên Bảo, Thu Trang, Thu Huyền, Hòa Thu...
'Chỉ còn lại tình yêu' sẽ được phát sóng vào 20h5 thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1 - Đài THVN, bắt đầu từ ngày 28/7. Mời quý vị và các bạn đón xem!
Phim cùng thể loại - Similar movies
View: 1697892
View: 208399
View: 344093
View: 174071
Đăng kí nhận phim mới qua email

 
Copyright © 2007 - 2012 Kenh88.Com Phim Online Entertainment Network
Phim88.com is a portal that made for Phim, Phim Online, Xem Phim, Online Phim and Xem Phim Online.
Phim88.Com main focus on phim online, online phim, xem phim online, download phim. Phim tai phim88.com chat luong cao va download truc tiep. Ban co the xem phim online hoac download phim toc do cao. Phim88.Com covers phim viet nam, phim hong kong, phim han quoc, phim trung quoc, phim dai loan, phim le, phim bo, phim tap, phim tvb.
Phim88.Com is absolutely legal and contain only links to other sites on the Internet : (youtube.com, dailymotion.com,.. ).Phim88.Com is not responsible for the accuracy, compliance, copyright, legality, decency, or any other aspect of the content of other linked sites.
If you have any legal issues please contact appropriate media file owners / hosters.

DMCA Notification | Privacy Policy
amung